Ngày 20.7, Công đoàn cơ sở trường Cao đẳng Nghề Yên Bái cùng với đội ngũ cán bộ công chức phối hợp cùng Đoàn thanh niên khai trương “Gian hàng chia sẻ - đồng hành cùng học sinh, sinh viên” cho những bạn học sinh, sinh viên nghèo có hoàn cảnh khó khăn vượt qua đại dịch, vươn lên trong học tập.

Tại buổi khai trương, Công đoàn Viên chức tỉnh trao tặng 500 chiếc khẩu trang cho gian hàng; Ngân hàng NNPTNT Việt Nam chi nhánh tỉnh Yên Bái trao tặng 5.000.000 đồng hỗ trợ gian hàng.

Gian hàng diễn ra với mục đích san sẻ bớt một phần khó khăn của các học sinh, sinh viên trong thời điểm dịch COVID-19 đang diễn biến phức tạp, bằng hành động thiết thực công tác thiện nguyện chăm lo cho học sinh, sinh viên nhà trường.

Mô hình gian hàng không đồng được khai trương với nhiều mặt hàng như: Quần áo, mì gói, xà phòng, giày, dép, khẩu trang, vở, bút và những vật phẩm thiết yếu của HSSV trong quá trình học tập, rèn luyện tại nhà trường.

Đến thời điểm khai trương, trị giá gian hàng là 46.000.000 đồng, được công đoàn cơ sở vận động đóng góp của cán bộ, công chức, viên chức, lao động nhà trường, các cơ quan, doanh nghiệp và các nhà hảo tâm để gian hàng phong phú hơn.

Phương Thúy