Tại chương trình, lãnh đạo Liên đoàn Lao động tỉnh, Đảng ủy khối các doanh nghiệp, Ban Quản lý các Khu công nghiệp tỉnh đã trao 700 suất quà cho công nhân lao động có hoàn cảnh khó khăn, mỗi suất trị giá 500.000 đồng; 250 suất quà cho công nhân lao động có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn, chịu ảnh hưởng bởi dịch COVID-19, mỗi suất trị giá 1.000.000 đồng.

Tại chương trình, phần bốc thăm may mắn trúng thưởng dành cho đoàn viên, công nhân, lao động đã diễn ra sôi nổi với nhiều phần quà có giá trị gồm: 1 giải đặc biệt là 1 chiếc tủ lạnh; 1 giải nhất là 1 chiếc máy giặt, 2 giải nhì, mỗi giải là 1 chiếc tivi; 10 giải ba, mỗi giải là 1 bếp từ; 20 giải khuyến khích, mỗi giải là 1 nồi cơm điện. Đây là những vật dụng sinh hoạt cần thiết cho gia đình, là món quà ý nghĩa, thiết thực đầu năm cho những công nhân may mắn nhất.

Bà Trịnh Thị Thoa – Chủ tịch LĐLĐ tỉnh Vĩnh Phúc- trao hỗ trợ vé xe tới Công đoàn các Khu công nghiệp tỉnh. Ảnh: Trần Anh Tuấn
Bà Trịnh Thị Thoa - Chủ tịch LĐLĐ tỉnh Vĩnh Phúc - trao hỗ trợ tiền vé xe tới Công đoàn các Khu công nghiệp tỉnh. Ảnh: Trần Anh Tuấn

Cũng tại chương trình, thay mặt Liên đoàn Lao động tỉnh Vĩnh Phúc, bà Trịnh Thị Thoa - Chủ tịch Liên đoàn Lao động tỉnh - đã trao số tiền hơn 172 triệu đồng hỗ trợ vé xe cho công nhân lao động về quê đón Tết. Trong đầu tháng 2.2021, Công đoàn các Khu công nghiệp tỉnh cũng sẽ có những chuyến xe đưa những công nhân lao động xa nhà về nhà đón Tết.

Trương Hạnh