300 đoàn viên công đoàn đại diện cho hơn 5.000 CNVCLĐ là đại biểu tiêu biểu trong các đơn vị, doanh nghiệp trên địa bàn huyện về dự Tết Sum vầy.

Chương trình là dịp để giao lưu, chia sẻ kinh nghiệm giữa cán bộ công nhân viên chức lao động trong quá trình công tác, hoạt động phong trào, tuyên truyền các chủ trương của Đảng và nhà nước, còn là dịp giao lưu, gắn bó, đoàn kết giữa các đồng chí CNVCLĐ có hoàn cảnh khó khăn trong cuộc sống. Đây còn là sự động viên kịp thời tới CNVCLĐ có hoàn cảnh khó khăn những tình cảm ấm áp để chuẩn bị đón một cái Tết trọn vẹn, đầy tình yêu thương, đầm ấm, sum vầy cùng gia đình.

Chương trình diễn ra trong không khí vui tươi, phấn khởi, đoàn kết với nhiều hoạt động giao lưu biểu diễn văn nghệ, gói bánh chưng, tổ chức các trò chơi đố vui có thưởng, mang đến không khí đầm ấm, hướng đến ngày tết cổ truyền Việt Nam. LĐLĐ huyện Tam Dương đã trao 100 suất quà cho CNVCLĐ có hoàn cảnh khó khăn nhân dịp Tết Tân Sửu 2021. Những phần quà được trích từ Quỹ “Vì công nhân lao động nghèo” của LĐLĐ tỉnh Vĩnh Phúc và các nguồn xã hội hóa khác.

Thuỳ Trang