Qua quá trình công tác, nhận thức sâu sắc và đầy đủ về trách nhiệm của mình đối với đơn vị cũng như hiểu rõ quyền lợi của mình khi được đứng vào tổ chức công đoàn, 14 giáo viên đã tự nguyện viết đơn xin gia nhập công đoàn.

Tại buổi lễ, bà Nguyễn Thị Hiệu – Phó Hiệu trưởng, Chủ tịch công đoàn nhà trường đã phát biểu và chia sẻ để các đoàn viên mới hiểu rõ về quyền lợi và trách nhiệm của người đoàn viên nhằm giúp đoàn viên mới nắm vững để thực hiện tốt nhiệm vụ được giao. Đồng thời công bố quyết định kết nạp đoàn viên Công đoàn và trao quyết định cho các đoàn viên mới.

Đại diện Ban Giám hiệu nhà trường đã chúc mừng 14 đồng chí đoàn viên công đoàn mới được kết nạp và mong muốn các đồng chí sẽ hoàn thành mọi nhiệm vụ được giao, không ngừng phấn đấu, chung sức, đồng lòng để xây dựng công đoàn, xây dựng nhà trường ngày càng phát triển.

Đại diện LĐLĐ huyện biểu dương Ban chấp hành công đoàn trường Mầm non Tam Quan đã luôn tích cực tham gia các hoạt động, các phong trào thi đua của tổ chức công đoàn; mong muốn Ban chấp hành Công đoàn trường sẽ luôn sát cánh, hỗ trợ những đoàn viên mới thực hiện tốt mọi nhiệm vụ được giao…

Lăng Thị Kim Ngân