Tại các nơi đến thăm, tặng quà, các đồng lãnh đạo Liên đoàn Lao động tỉnh, đã ân cần thăm hỏi sức khỏe và gửi lời chúc đến các đồng chí thương binh - bệnh binh; gia đình chính sách, người có công, gia đình mẹ Việt Nam anh hùng. Đồng thời mong muốn các gia đình tiếp tục có những đóng góp tích cực hơn nữa vào sự phát triển kinh tế - xã hội của địa phương. 

Gia đình các các thương binh, bệnh binh, gia đình chính sách, gia đình Mẹ Việt Nam anh hùng cũng bày tỏ niềm vui và sự phấn khởi trước sự quan tâm của Đảng, chính quyền các cấp, của Liên đoàn Lao động tỉnh đối với người có công lao với quê hương đất nước. Đồng thời hứa sẽ luôn là những người gương mẫu, tích cực tham gia các phong trào ở địa phương, giáo dục con cháu chấp hành tốt chủ trương của Đảng, chính sách pháp luật của Nhà nước, chăm lo phát triển kinh tế gia đình, góp phần cùng chính quyền địa phương xây dựng quê hương ngày càng giàu đẹp, văn minh. Trong đợt này đoàn đã tặng 8 suất quà mỗi suất trị giá 1.000.000 đồng.

Cũng nhân dịp này câu lạc bộ xe đạp 19.5, công đoàn cơ quan Liên đoàn Lao động tỉnh tổ chức dâng hương tại Khu di tích Lịch sử 27.7, huyện Đại Từ và trao tặng 8 suất quà mỗi suất trị giá 1.000.000 đồng cho các gia đình chính sách, thương binh liệt sỹ, gia đình mẹ Việt Nam anh hùng...

Hồ Điệp