Tham gia vào đoàn đến thăm có đồng chí Hoàng Thu Hằng - Phó Chủ tịch Thường trực Liên đoàn Lao động tỉnh và đồng chí Nguyễn Văn Trọng - Chủ tịch Công đoàn ngành Y tế tỉnh Thái Nguyên.

Đây là đoàn công tác đầu tiên của tỉnh Thái Nguyên về làm việc tại Bệnh viện Đại Từ sau 14 ngày thực hiện việc cách ly, theo dõi sức khỏe đối với nhân viên y tế của bệnh viện.

Chia sẻ với những khó khăn, vất vả của đội ngũ y, bác sĩ của bệnh viện, đồng chí Phó Chủ tịch Thường trực Liên đoàn Lao động tỉnh - Hoàng Thu Hằng đã động viên mong muốn các y, bác sỹ sẽ vượt qua khó khăn để hoàn thành tốt nhiệm vụ trong cuộc chiến chống dịch bệnh COVID-19.

Cùng với đó, đoàn đã trao tặng nước sát khuẩn và 25 suất quà trị giá 12,5 triệu đồng hỗ trợ cho các y, bác sỹ, nhân viên phục vụ đang làm việc tại bệnh viện. Đây là số tiền được trích từ nguồn đóng góp, ủng hộ của đội ngũ cán bộ Công đoàn chuyên trách toàn tỉnh.

Cũng trong lần thăm hỏi, động viên này,  đồng chí Nguyễn Văn Trọng - Chủ tịch Công đoàn ngành Y tế đã hỗ trợ Công đoàn cơ sở Bệnh viện Đại Từ số tiền 5 triệu đồng để phòng, chống dịch COVID-19. 

Đối với đội ngũ y, bác sĩ của Bệnh viện Đại Từ, việc thăm hỏi có ý nghĩa động viên vô cùng to lớn. Qua đó giúp các cán bộ nhân viên y tế của bệnh viện thêm vững tin, hoàn thành tốt nhiệm vụ được giao. 

Trần Kiều