Dự có các đồng chí: Bùi Xuân Vinh - Chủ tịch Liên đoàn lao động tỉnh; Hoàng Thái Phúc – Bí thư Huyện ủy Đông Hưng; cùng lãnh đạo Liên đoàn lao động huyện Đông Hưng.

Trường Tiểu học Đông La hiện có 872 học sinh theo học ở 26 lớp từ các khối lớp 1 đến khối lớp 5 với tổng số 44 cán bộ giáo viên.  Năm học 2018 – 2019, trường tiểu học Đông La đã đạt được những kết quả rất đáng khích lệ, các hoạt động giáo dục trong nhà trường đều có sự chuyển biến tích cực và đạt những kết quả rất đáng tự hào so với những năm trước.

Toàn trường hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ năm học được Sở Giáo dục và Đào tạo xếp dẫn đầu phong trào thi đua cấp Tiểu học, tập thể cán bộ giáo viên nhà trường được UBND tỉnh trình Chính phủ tặng cờ thi đua.

Lãnh đạo LĐLĐ tỉnh và LĐLĐ huyện Đông Hưng trao quà cho các em học sinh. Ảnh: B.Mạnh
Lãnh đạo LĐLĐ tỉnh và LĐLĐ huyện Đông Hưng trao quà cho các em học sinh. Ảnh: B.Mạnh

Trong năm học vừa qua đã có 30 giáo viên thi dậy giỏi đạt cấp trường; 5 giáo viên thi dậy giỏi đạt cấp huyện. Trong năm đã có 13 sáng kiến được công nhận áp dụng cấp cơ sở, 1 sáng kiến được công nhận áp dụng cấp tỉnh; 11 em học sinh đạt giải cấp huyện về thể dục, thể thao; 3 học sinh được vinh danh tại Văn Miếu quốc tử giám Hà Nội.

Tại lễ khai giảng các em học sinh được đón nhận những suất quà từ các ban, ngành của Huyện, trong dó Liên đoàn Lao động tỉnh đã trao 20 suất quà, mỗi suất quà trị giá 300.000 đồng cho các em học sinh có thành tích xuất sắc trong học tập và rèn luyện năm học 2018-2019.

Đây là một trong nhiều hoạt động thể hiện sự quan tâm của Liên đoàn lao động tỉnh đối với ngành giáo dục và đào tạo, nhằm khích lệ, động viên cán bộ, giáo viên và các em học sinh thi đua giành thành tích cao trong năm học 2019-2020.

Bá Mạnh