Dự lễ ký kết, có đồng chí Nguyễn Thanh Sơn - Chủ tịch LĐLĐ tỉnh Sóc Trăng; đồng chí Nguyễn Văn Thanh - Phó Chủ tịch LĐLĐ tỉnh; Ông Nguyễn Ngọc Điền - Chủ tịch HĐQT Tập đoàn TAMURA.

Lãnh đạo hai bên ký kết thỏa thuận hợp tác mang đến nhiều phúc lợi cho đoàn viên. Ảnh: Anh Khoa
Lãnh đạo hai bên ký kết thỏa thuận hợp tác mang đến nhiều phúc lợi cho đoàn viên. Ảnh: Anh Khoa

Tập đoàn TAMURA chuyên cung cấp các loại nước sơn (sơn nhà ở và công trình nhãn hiệu TASAMURA – Tinh Hoa Nhật Bản, hàng độc quyền).

Theo bản thỏa thuận hợp tác, đoàn viên, người lao động khi mua sẽ được giảm giá trực tiếp 20% so với tổng giá trị hóa đơn thanh toán. Cũng theo thỏa thuận, Tập đoàn TAMURA sẽ trích 10% so với giá trị đơn hàng của từng đoàn viên, người lao động nhằm xây dựng nguồn quỹ chăm lo đoàn viên có hoàn cảnh khó khăn, bệnh hiểm nghèo trong tỉnh. Hằng năm, Tập đoàn sẽ phối hợp cùng với LĐLĐ tỉnh trao tặng quà cho đoàn viên, người lao động có hoàn cảnh khó khăn nhân dịp Tết Sum vầy, Tháng Công nhân,...

Về phía LĐLĐ tỉnh, trong thời gian tới sẽ tuyên truyền về những nội dung được nêu trong bản thỏa thuận hợp tác, cũng như tạo điều kiện cho Tập đoàn TAMURA quảng bá thương hiệu, sản phẩm đến đông đảo đoàn viên, người lao động biết, tham gia và thụ hưởng giá trị ưu đãi từ các sản phẩm thương hiệu TAMURA.

Tính đến nay, các cấp Công đoàn trong tỉnh đã ký kết 25 bản thỏa thuận hợp tác, đã có trên 48.100 lượt đoàn viên, người lao động được thụ hưởng từ các chương trình phúc lợi trên.

Anh Khoa