Lễ phát động nhằm thực hiện lời kêu gọi của Đoàn Chủ tịch Ủy ban Trung ương Mặt trận Tổ quốc Việt Nam về toàn dân tham gia ủng hộ phòng chống dịch COVID-19

Tham dự có ông Hà Đức Quảng – Chủ tịch Liên đoàn Lao động tỉnh Phú Thọ; các phó chủ tịch và các trưởng ban của Liên đoàn Lao động tỉnh.

Tại buổi phát động, ông Quách Tấn Công –Trưởng ban Tuyên giáo, Chủ tịch công đoàn cơ sở cơ quan Liên đoàn Lao động tỉnh - đã đọc toàn văn lời kêu gọi của Đoàn Chủ tịch Uỷ ban Trung ương Mặt trận Tổ quốc Việt Nam tới toàn thể cán bộ; đồng thời thông tin tới toàn thể cán bộ, người lao động về tình hình dịch COVID - 19 trên thế giới cũng như trong nước.

Bên cạnh đó, ông Quách Tấn Công nhấn mạnh, đây là dịch bệnh rất nguy hiểm, yêu cầu toàn thể cán bộ, người lao động cơ quan thực hiện nghiêm các khuyến cáo của các ngành chức năng; tuyên truyền cho người thân trong gia đình, khu dân cư mình đang sinh sống thực hiện tốt các biện pháp phòng chống dịch.

Cơ quan Liên đoàn Lao động tỉnh đã trang bị đầy đủ các phương tiện phòng dịch, do vậy yêu cầu mỗi cán bộ của cơ quan phải rửa tay sát khuẩn và đeo khẩu trang trước và sau khi đến cơ quan làm việc hoặc đi công tác cơ sở.

Tại buổi phát động, mỗi cá nhân cán bộ ủng hộ 1 ngày lương. Tổng số tiền thu được sau phát động là 23.400.000 đồng.

Hoàng Tuấn