Theo đó, 42 suất quà Tết được trao tặng đúng dịp LĐLĐ huyện Mường Tè tổ chức Hội nghị Ban Chấp hành lần thứ 8 (mở rộng), nhiệm kỳ 2017-2022.

Tuy không mang nhiều giá trị về vật chất, nhưng mỗi suất quà lại chứa đựng tình cảm, sự quan tâm sẻ chia của tổ chức Công đoàn với những đoàn viên, công nhân viên chức lao động còn gặp nhiều khó khăn trong cuộc sống.

Cũng trong dịp này, LĐLĐ huyện Mường Tè đã trao Cờ thi đua xuất sắc và Bằng khen của LĐLĐ tỉnh cho 2 tập thể, 3 cá nhân; tặng Giấy khen cho 9 tập thể và 80 cá nhân có thành tích xuất sắc trong phong trào công nhân viên chức lao động và hoạt động Công đoàn năm 2020...

Được biết, năm 2020, LĐLĐ huyện Mường Tè đã chỉ đạo, hướng dẫn các Công đoàn cơ sở trong toàn huyện triển khai, tổ chức thực hiện tốt nhiệm vụ theo kế hoạch năm.

Bước sang năm 2021, LĐLĐ huyện Mường Tè xác định một số nhiệm vụ trọng tâm gồm: Tiếp tục chăm lo, bảo vệ quyền, lợi ích hợp pháp, chính đáng cho đoàn viên, công nhân viên chức lao động; đổi mới nâng cao hiệu quả công tác tuyên truyền, giáo dục; tổ chức hiệu quả các phong trào thi đua yêu nước trong công nhân viên chức lao động; đẩy mạnh công tác phát triển đoàn viên, xây dựng tổ chức Công đoàn vững mạnh, góp phần xây dựng Đảng, chính quyền các cấp trong sạch, vững mạnh…

Mặt khác, LĐLĐ huyện phát động phong trào thi đua trong công nhân viên chức lao động với chủ đề "“Tận dụng cơ hội, vượt mọi khó khăn, nỗ lực phấn đấu đưa Nghị quyết của Đảng vào cuộc sống”.

Đao Thị Sơn