6 tháng đầu năm 2021, hoạt động Công đoàn Khu kinh tế tỉnh Hà Tĩnh diễn ra trong bối cảnh gặp nhiều khó khăn do dịch bệnh COVID-19.

Nhờ đổi mới nội dung, phương thức hoạt động, có các giải pháp thiết thực, nên Công đoàn các KKT tỉnh Hà Tĩnh đã hoàn thành nhiều chỉ tiêu đề ra. Trong đó, đã thành lập mới 5 công đoàn cơ sở, kết nạp thêm 850 đoàn viên công đoàn.

Ký kết 9 thỏa ước lao động tập thể, khám sức khỏe định kỳ cho 7.540 công nhân lao động, tổ chức 43 cuộc đối thoại tại nơi làm việc, huy động xã hội hóa được 1.769 suất quà trị giá 1,2 tỉ đồng để trao hỗ trợ cho đoàn viên có hoàn cảnh khó khăn.

Hội nghị sơ kết 6 tháng đầu năm 2021 Công đoàn các KKT tỉnh Hà Tĩnh. Ảnh: CĐ.
Hội nghị sơ kết 6 tháng đầu năm 2021 Công đoàn các KKT tỉnh Hà Tĩnh. Ảnh: CĐ.

Tại hội nghị sơ kết 6 tháng đầu năm hoạt động Công đoàn các KKT tỉnh Hà Tĩnh vừa diễn ra chiều 26.7, ông Ngô Đình Vân - Phó Chủ tịch LĐLĐ tỉnh Hà Tĩnh đã ghi nhận, đánh giá cao những nỗ lực và kết quả đạt được của Công đoàn các Khu kinh tế tỉnh Hà Tĩnh. Kết quả đó đóng góp quan trọng vào kết quả chung của hoạt động Công đoàn Hà Tĩnh.

Nhân dịp này, Công đoàn các KKT Hà Tĩnh đã trao kỷ niệm chương cho cá nhân có nhiều đóng góp trong xây dựng tổ chức công đoàn; tặng quà cho cán bộ CĐCS nhân dịp kỷ niệm 92 năm ngày thành lập Công đoàn Việt Nam.

QUANG THÁI (CĐ các KKT Hà Tĩnh)