Chương trình gặp mặt các đồng chí lãnh đạo Liên đoàn Lao động tỉnh Điện Biên và cán bộ Công đoàn chuyên trách qua các thời kỳ nhân dịp Tết đến xuân về đã trở thành hoạt động ý nghĩa, nhân văn, thể hiện đạo lý uống nước nhớ nguồn, tri ân các thế hệ đi trước của các cấp Công đoàn nói chung và Công đoàn tỉnh nói riêng.

Tại buổi gặp mặt, bà Lầu Thị Thanh Hương - Phó Chủ tịch Thường trực Liên đoàn Lao động tỉnh đã báo cáo tóm tắt kết quả đạt được của phong trào CNVCLĐ, hoạt động Công đoàn tỉnh trong năm 2020.

Bà
Bà Lầu Thị Thanh Hương - Phó Chủ tịch Thường trực Liên đoàn Lao động tỉnh tại buổi gặp mặt cán bộ Công đoàn hưu trí. Ảnh: Tuấn Vũ

Ông Trần Ngọc Hùng - Nguyên Chủ tịch Liên đoàn Lao động tỉnh thay mặt cho các cán bộ Công đoàn hưu trí phát biểu chúc mừng những kết quả mà Công đoàn tỉnh đã đạt được trong năm 2020.

Bên cạnh đó, ông Hùng cũng bày tỏ tin tưởng với những nỗ lực của Công đoàn tỉnh trong thời gian tới và sẽ tiếp tục gặt hái được nhiều kết quả tích cực hơn nữa trong năm 2021.

Ông Lê Thanh Hà - Chủ tịch LĐLĐ tỉnh Điện Biên trao quà Tết Tân Sửu 2021 cho cán bộ Công đoàn hưu trí. Ảnh: T.Vũ

Nhân dịp này, Liên đoàn Lao động tỉnh đã có những suất quà Tết ý nghĩa dành tặng cho các cán bộ hưu trí cùng lời chúc sức khỏe nhân dịp đầu xuân năm mới.

Đồng thời, mong muốn các cán bộ hưu trí tiếp tục quan tâm, chia sẻ những kinh nghiệm quý báu và truyền lửa nhiệt huyết cho lớp cán bộ Công đoàn kế tiếp.

Tuấn Vũ