Giải năm nay do Bộ Chỉ huy Bộ đội Biên phòng tỉnh là đơn vị đăng cai tổ chức để thiết thực lập thành tích chào mừng kỷ niệm các ngày Lễ lớn, các sự kiện chính trị của đất nước, của tỉnh. 

Ban tổ chức giải trao cờ lưu niệm cho các đoàn vận động viên tham dự giải.  Ảnh: Đặng Sang
Ban tổ chức giải trao cờ lưu niệm cho các đoàn vận động viên tham dự giải. Ảnh: Đặng Sang

Giải Bóng chuyền Đoàn kết Công - Nông - Binh tỉnh lần thứ 36 năm 2019 diễn ra trong 5 ngày (từ ngày 4 – 8.11), giải năm nay, có sự tham dự của 19 đội bóng với hơn 200 vận động viên là cán bộ, công nhân, viên chức, lao động; cán bộ, chiến sỹ lực lượng vũ trang, sinh viên các trường chuyên nghiệp và nhân dân trên địa bàn tỉnh, tham gia thi đấu ở 5 nội dung: Nội dung Nam khối các sở, ngành; khối Nam các huyện, thị, thành phố; khối Nam nông thôn; khối Nữ công binh và khối Nữ nông thôn. 

Với sự chuẩn bị tốt về chuyên môn của các đội tham dự, giải năm nay hứa hẹn sẽ cống hiến cho khán giả những trận đấu hay hấp dẫn. Đây là hoạt động thiết thực nhằm đẩy mạnh cuộc vận động "Toàn dân rèn luyện thân thể theo gương Bác Hồ vĩ đại"; phát động phong trào luyện tập thể dục thể thao; tạo không khí vui tươi phấn khởi, tăng cường nâng cao sức khỏe, đoàn kết gắn bó giữa các đơn vị trong tỉnh, góp phần hoàn thành tốt nhiệm vụ được giao. 

Đặng Sang