Căn nhà được xây dựng với diện tích 120 m2, kết cấu nền xi măng, vách tường, cửa sắt, mái tôn. Kinh phí xây dựng 114.426.000 đồng, trong đó Quỹ Xã hội Công đoàn hỗ trợ là 40.000.000 đồng, phần còn lại do tích lũy của gia đình.

Tại buổi lễ, lãnh đạo LĐLĐ huyện, lãnh đạo cấp ủy Đảng, chính quyền, đoàn thể xã Lộc Khánh đã tặng quà và chúc mừng gia đình đoàn viên Nguyễn Thu Hằng từ nay có chỗ ở ổn định, an tâm công tác và phát triển kinh tế gia đình tốt hơn.

Đoàn viên Nguyễn Thu Hằng bày tỏ sự vui mừng, cảm ơn sự quan tâm của LĐLĐ huyện, cấp ủy Đảng, chính quyền, đoàn thể ở địa phương đã hỗ trợ, sẻ chia để gia đình có được ngôi nhà mới; là nguồn động viên to lớn đối với gia đình, tạo điều kiện cho gia đình ổn định và yên tâm công tác, hoàn thành tốt nhiệm vụ được giao.

Đây là dịp để LĐLĐ huyện thực hiện tốt vai trò, trách nhiệm của tổ chức Công đoàn trong việc chăm lo bảo vệ quyền, lợi ích hợp pháp, chính đáng cho đoàn viên và người lao động; giúp cho đoàn viên gắn bó với tổ chức công đoàn hơn; tạo điều kiện cho đoàn viên có hoàn cảnh khó khăn về nhà ở; động viên họ vươn lên trong cuộc sống, yên tâm trong công tác, đóng góp cho sự phát triển của đơn vị, địa phương.

Vỹ Nhi