Tại “Đêm hội trăng rằm”, các em thiếu nhi được xem múa Lân, văn nghệ thiếu nhi; xem những lồng đèn mà các cô chú ở các công đoàn cơ sở tham gia dự thi lồng đèn tự thiết kế; các em còn được thi trang trí lồng đèn ngôi sao bằng khung tre, có dán giấy kiếng; được tham gia các gian hàng ẩm thực với các phiếu sử dụng đồ ăn, nước uống miễn phí; các gian hàng các trò chơi dân gian. Bên cạnh đó, mỗi em còn được nhận một phần bánh trung thu, lồng đèn. 

Bé Trần Thị Bảo Thanh, học sinh lớp 4 Trường Tiểu học Phú Hòa được ba đưa đến dự đêm hội, háo hức: “Con rất thích được xem các tiết mục của chú Cuội, chị Hằng và được nhận quà của các cô chú công đoàn trao tặng”.  

Bà Mai Thanh Thảo, Chủ tịch Công đoàn các khu công nghiệp Bình Dương cho biết: Chương trình Đêm hội trăng rằm nhằm mang đến cho con đoàn viên công đoàn, công nhân lao động một đêm Trung thu tràn ngập niềm vui, ấm áp tình yêu thương của tổ chức công đoàn. Đêm hội trăng rằm được tổ chức vui vẻ, ấm áp, phù hợp với tâm lý trẻ em, an toàn, bổ ích, tiết kiệm, giúp các em phát triển lành mạnh về thể chất lẫn tinh thần. 

HUỲNH THỦY