Tham dự và động viên đội ngũ cán bộ công đoàn trong các hoạt động có các đồng chí cán bộ lãnh đạo công đoàn tỉnh đã nghỉ hưu, các đồng chí trong câu lạc bộ cán bộ công đoàn nghỉ hưu.

Toàn thể cán bộ công đoàn chuyên trách trong tỉnh và hợp đồng lao động thuộc cơ quan LĐLĐ tỉnh đã tham gia khám sức khỏe tại Trung tâm Kiểm soát bệnh tật tỉnh Bắc Kạn với các danh mục khám gồm: Khám lâm sàng theo các chuyên khoa và cận lâm sàng với 14 danh mục.

Sau khi khám sức khỏe, đội ngũ cán bộ công đoàn đã tham gia hoạt động giao lưu bóng chuyền hơi tại nhà đa năng LĐLĐ tỉnh.

Tối cùng ngày là chương trình giao lưu văn nghệ với những ca khúc ca ngợi về Đảng, Bác Hồ, tình yêu quê hương đất nước, giai cấp công nhân và tổ chức công đoàn Việt Nam.

Đây là hoạt động được LĐLĐ tỉnh tổ chức hằng năm nhằm kiểm tra định kỳ tình hình sức khỏe cho đội ngũ cán bộ công đoàn chuyên trách để kịp thời phát hiện và điều trị các loại bệnh làm ảnh hưởng đến sức khỏe; bổ sung kiến thức về chăm sóc sức khỏe cho đội ngũ cán bộ công đoàn chuyên trách thông qua tư vấn, định hướng của cán bộ y tế.

Đồng thời cũng là dịp để cán bộ công đoàn chuyên trách trong tỉnh gặp gỡ, giao lưu, trao đổi kinh nghiệm, thắt chặt mối quan hệ đoàn kết, gắn bó trong công tác, góp phần nâng cao hiệu quả phong trào công nhân viên chức lao động và hoạt động công đoàn.

Ngọc Liêm