Cùng tham dự có đồng chí Vi Văn Nghĩa - Chủ tịch Liên đoàn Lao động tỉnh Bắc Kạn. Các đồng chí lãnh đạo đã ân cần hỏi thăm sức khỏe, đời sống và gửi lời chúc toàn thể đoàn viên, người lao động huyện Pác Nặm an lành trong cuộc sống, vững vàng công tác; Tết vui tươi đầm ấm bên gia đình, người thân và luôn đoàn kết thống nhất cùng phấn đấu hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ được giao.

Nhân dịp này, các đồng chí lãnh đạo đã trao 50 suất quà của Liên đoàn Lao động tỉnh, mỗi suất trị giá 700 nghìn đồng cho các đoàn viên, người lao động có hoàn cảnh khó khăn trong huyện.

Đồng chí Vi Văn Nghĩa - Chủ tịch Liên đoàn Lao động tỉnh Bắc Kạn cũng vừa đến thăm và tặng 26 suất quà, mỗi suất trị giá 500 nghìn đồng cho đoàn viên công đoàn có hoàn cảnh khó khăn của Công ty Trách nhiệm hữu hạn một thành viên Lâm nghiệp Bắc Kạn.

Tại buổi gặp gỡ người lao động, đồng chí Chủ tịch Liên đoàn Lao động tỉnh Bắc Kạn đã gửi lời thăm hỏi, động viên và chúc Tết đến công nhân lao động trong công ty, đồng chí mong rằng trước sự quan tâm của tổ chức công đoàn và lãnh đạo doanh nghiệp, người lao động trong công ty sẽ luôn đoàn kết, thi đua phấn đấu lao động sản xuất để hoàn thành vượt kế hoạch sản xuất kinh doanh của công ty trong năm 2020.

Các đồng chí lãnh đạo trao quà tới đoàn viên, công nhân viên chức lao động có hoàn cảnh khó khăn của huyện Pác Nặm.
Các đồng chí lãnh đạo trao quà tới đoàn viên, công nhân viên chức lao động có hoàn cảnh khó khăn của huyện Pác Nặm.

Ngoài những suất quà đến trao trực tiếp, Liên đoàn Lao động tỉnh đã phân bổ 50 suất quà, mỗi suất trị giá 700 nghìn đồng cho Liên đoàn Lao động huyện Na Rì và Công đoàn ngành Y tế để kịp thời trao cho 50 đoàn viên, CNVCLĐ có hoàn cảnh khó khăn.

Tổng 126 suất quà trên trị giá 83 triệu đồng được trích từ nguồn kinh phí hoạt động của Liên đoàn Lao động tỉnh, lãi suất của Quỹ “Vì nữ công nhân viên chức lao động nghèo” tỉnh Bắc Kạn; hỗ trợ của Quỹ Tấm lòng vàng Báo Lao động, Ngân hàng Đầu tư và Phát triển Việt Nam chi nhánh tỉnh Bắc Kạn, Bưu điện tỉnh Bắc Kạn.

B.K