Dự hội nghị có ông Nguyễn Văn Cảnh, Uỷ viên Ban Chấp hành Tổng Liên đoàn Lao động Việt Nam, Tỉnh ủy viên, Chủ tịch Liên đoàn Lao động tỉnh; các đồng chí Thường trực LĐLĐ tỉnh, lãnh đạo Công ty Cổ phần Thương mại và Xây dựng Khải Anh; trưởng các ban Liên đoàn Lao động tỉnh và đại diện của Công ty Cổ phần chuỗi thực phẩm TH khu vực miền Bắc.

Theo nội dung thỏa thuận hợp tác, các bên thực hiện trên cơ sở tự nguyện, bình đẳng, đảm bảo quyền, lợi ích hợp pháp, chính đáng của đoàn viên công đoàn và người lao động tỉnh Bắc Giang. Công ty cổ phần Thương mại và Xây dựng Khải Anh cung cấp các sản phẩm sữa TH True Milk chính hãng do Công ty cổ phần chuỗi thực phẩm TH sản xuất cho đoàn viên công đoàn và người lao động với giá ưu đãi giảm đến 10% so với giá bán lẻ trên thị trường.

Công ty sẽ chủ động triển khai phân phối sản phẩm sữa TH True Milk đến đoàn viên và người lao động qua kênh trực tiếp tại công đoàn cơ sở. Liên đoàn Lao động tỉnh sẽ hỗ trợ, tạo điều kiện để Nhà phân phối của TH True Milk tiếp cận với công đoàn cơ sở cơ quan, đơn vị, doanh nghiệp để triển khai bán hàng. Ngoài ra, hai bên sẽ phối hợp, đồng hành thực hiện các hoạt động xã hội, hỗ trợ, giúp đỡ đoàn viên công đoàn có hoàn cảnh khó khăn.

Phát biểu tại hội nghị, ông Nguyễn Văn Cảnh, Chủ tịch Liên đoàn Lao động tỉnh đánh giá cao việc TH True Milk là hãng sản phẩm uy tín, thương hiệu, chất lượng trên thị trường đã quan tâm, xây dựng chính sách khách hàng trọng điểm, bán hàng giảm giá ưu đãi cho đoàn viên, người lao động.

Ông Nguyễn Văn Cảnh đề nghị Công ty Cổ phần Thương mại và Xây dựng Khải Anh phối hợp chặt chẽ với ban chuyên đề của Liên đoàn Lao động tỉnh và các cấp công đoàn của tỉnh để triển khai thực hiện hiệu quả các nội dung đã ký trong thỏa thuận nhằm mang lại nhiều lợi ích thiết thực cho đoàn viên và người lao động trong tỉnh.

Nguyễn Thị Mơ