Đồng chí Nguyễn Thị Thu Hương đã ân cần thăm hỏi, chia sẻ đối với những công nhân không may bị tai nạn lao động trong quá trình làm việc; động viên các công nhân cố gắng điều trị, ổn định sức khỏe, tiếp tục cống hiến cho doanh nghiệp.

Nhân Tháng Công nhân và Tháng Hành động về An toàn vệ sinh lao động năm 2020, Liên đoàn Lao động tỉnh Bắc Giang đã trao tổng số 6 suất quà cho các công nhân bị tai nạn lao động, bệnh nghề nghiệp trên toàn tỉnh.

Mỗi suất quà trị giá 800.000 đồng, tổng số tiền là 4.800.000, trích từ nguồn kinh phí hoạt động công đoàn.

Đồng chí Nguyễn Thị Thu Hương cũng đã đến thăm doanh nghiệp, người lao động tại Công ty Công ty Cổ phần thời trang Hà Thanh thuộc huyện Hiệp Hòa. Tại công ty, đồng chí đã trao kinh phí hỗ trợ của Liên đoàn Lao động tỉnh cho 10 công nhân lao động có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn bị ảnh hưởng của dịch bệnh COVID-19, mỗi suất 1.000.000 đồng, tổng số tiền hỗ trợ là 10 triệu đồng.

Lãnh đạo Liên đoàn Lao động tỉnh và Liên đoàn Lao động huyện Hiệp Hòa đã trao quà cho 10 công nhân lao động có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn bị ảnh hưởng của dịch bệnh COVID-19 thuộc Công ty Cổ phần thời trang Hà Thanh.

Nguyễn Thị Thơm