Theo đó, ngày 25.1, tại Trung tâm hội nghị TP. Thanh Hóa, LĐLĐ huyện TP. Thanh Hóa đã tổ chức Chương trình “Tết Sum vầy - Kết nối yêu thương” năm 2021 cho công nhân, người lao động.

Trao hơn 160 suất quà cho công nhân lao động gặp khó khăn. Ảnh: N.T
Trao hàng trăm suất quà cho công nhân lao động gặp khó khăn. Ảnh: N.T

Tham dự chương trình có ông Võ Mạnh Sơn - Chủ tịch LĐLĐ tỉnh Thanh Hóa, đại diện lãnh đạo TP. Thanh Hóa, các công đoàn cơ sở và đông đảo công nhân, người lao động.

Theo LĐLĐ TP. Thanh Hoa, Chương trình “Tết Sum vầy – Kết nối yêu thương” năm 2021, là dịp tôn vịnh, động viên và hỗ trợ thiết thực của các cấp công đoàn và doanh nghiệp đối với công nhân lao động, đặc biệt là người lao động có hoàn cảnh khó khăn. Từ đó, giúp người lao động đoàn kết, hăng hái sản xuất và đưa công ty ngày càng phát triển.

Ông Võ Mạnh Sơn - Chủ tịch LĐLĐ tỉnh Thanh Hóa phát biểu tại chương trình.
Ông Võ Mạnh Sơn - Chủ tịch LĐLĐ tỉnh Thanh Hóa phát biểu tại chương trình.

Phát biểu tại chương trình, ông Võ Mạnh Sơn - Chủ tịch LĐLĐ tỉnh Thanh Hóa cho biết, năm 2020 là một năm đặc biệt, năm đầy rẫy những khó khăn. Tuy nhiên, các cấp công đoàn trong tỉnh nói chung và LĐLĐ TP. Thanh Hóa nói riêng đã nỗ lực, vận dụng khắc phục mọi khó khăn, chăm lo tốt cho đời sống công nhân lao động.

“Trong không khí tết đến, xuân về. LĐLĐ TP. Thanh Hóa đã tổ chức Chương trình “Tết Sum vầy - Kết nối yêu thương” cho công nhân, đây là việc làm hết sức ý nghĩa, thiết thực: qua đó, giúp các công nhân có hoàn cảnh khó khăn vơi bớt đi nhọc nhằn, có một cái tết đủ đầy hơn” - ông Sơn chia sẻ.

Tại chương trình, đại diện lãnh đạo LĐLĐ tỉnh Thanh Hóa, TP. Thanh Hóa đã trao 168 suất quà, với giá trị gần 120 triệu đồng cho các công nhân có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn.

QUÁCH DU