Video: Trao quà cho công nhân lao động có hoàn cảnh khó khăn.

Tối 28.1, tại Nhà văn hóa Thanh Niên (quận 1, TPHCM) đã diễn ra chương trình Gala Mai vàng "Tết yêu thương" do báo Người Lao Động phối hợp với Nhà văn hóa Thanh niên tổ chức.

Trong đêm Gala, 100 suất quà với mỗi suất gồm 2 triệu đồng và 1 giỏ quà Tết đã được trao đến tay công nhân lao động có hoàn cảnh khó khăn.

Ông Hồ Xuân Lâm - Phó Chủ tịch LĐLĐ TPHCM cho biết, trong năm 2020, dịch COVID-19 bùng phát khiến hoạt động sản xuất – kinh doanh của nhiều doanh nghiệp bị ảnh hưởng, dẫn đến công nhân thiếu việc hoặc mất việc làm.

Hiểu và cảm thông với khó khăn của người lao động, trong hơn nửa tháng qua, các cấp Công đoàn cả nước đang ra sức tổ chức nhiều hoạt động chăm lo cho CNVC-LĐ có hoàn cảnh khó khăn, nhất là công nhân không có điều kiện về quê ăn Tết.

"Nổi bật là chương trình "Tết sum vầy” được tổ chức rộng khắp ở các KCX-KCN và các doanh nghiệp có đông công nhân lao động trên cả nước với sự hiện diện của lãnh đạo Đảng, Quốc hội, Nhà nước, tổ chức Công đoàn, các cấp ủy Đảng và chính quyền.

Sự quan tâm, động viên của các cấp lãnh đạo Đảng, Nhà nước, Chính quyền, đặc biệt là tổ chức Công đoàn đã giúp công nhân xa xứ, nhất là công nhân có hoàn cảnh khó khăn có một cái Tết thật trọn vẹn, ý nghĩa" - Phó Chủ tịch LĐLĐ thành phố nói.

Chân Phúc