Theo đó, ngày 27.1, Công đoàn Công ty TNHH Giầy ANNORA Việt Nam đã tổ chức Chương trình “Tết Sum Vầy - Kết nối yêu thương” Xuân Tân Sửu 2021, cho hơn 22.000 công nhân lao động của công ty.

Ông Ngô
Ông Ngô Thế Anh - Chủ tịch Công đoàn Khu Kinh tế Nghi Sơn và các khu công nghiệp tỉnh Thanh Hóa phát biểu tại chương trình. Ảnh: Q.D
Tham dự chương trình có ông Lê Chung Văn - Trưởng Ban tổ chức LĐLĐ tỉnh Thanh Hóa, ông Ngô Thế Anh - Chủ tịch Công đoàn Khu Kinh tế Nghi Sơn và các khu công nghiệp tỉnh Thanh Hóa, đại diện lãnh đạo Công ty TNHH Giầy ANNORA Việt Nam và đông đảo công nhân lao động công ty.

Tại chương trình, đại diện lãnh đạo công ty, công đoàn công ty đã trao 300 suất quà, với giá trị 274 triệu đồng cho công nhân lao động khó khăn. Các công nhân được thăm bốc thăm trúng thưởng với 19 giải thưởng và hơn 400 phần quà, nhiều giải thưởng bốc thăm có giá trị như; tủ lạnh, máy giặt, xe đạp.

Trao hàng trăm suất quà cho công nhân lao động trong chương trình Tết Sum vầy 2021. Ảnh: Q.D
Trao hàng trăm suất quà cho công nhân lao động trong chương trình Tết Sum vầy 2021. Ảnh: Q.D
Ngoài ra, trao tiền hỗ trợ của công nhân lao động trong toàn nhà máy, cho 10 công nhân không may bị tai nạn giao thông, đột quỵ, ung thư…với tổng số tiền quyên góp 145 triệu đồng.

Theo Công Công ty TNHH Giầy ANNORA Việt Nam, tuy những món quà gửi đến các công nhân không lớn, nhưng đây là tấm lòng, là sự sẻ chia của các cấp công đoàn, lãnh đạo công ty gửi đến các công nhân khó khăn. Qua đó, giúp công nhân vơi bớt nhọc nhằn, đón một cái tết ấm cúng và tràn đầy yêu thương.

QUÁCH DU