Đến tham dự chương trình có ông Nguyễn Minh Dũng - Ủy viên Đoàn Chủ tịch, Trưởng Ban Tài chính Tổng Liên đoàn Lao động Việt Nam, phụ trách Cụm thi đua 12 LĐLĐ tỉnh khu vực Đồng bằng sông Cửu Long; ông Võ Văn Bình – Phó Bí thư Trường trực Tỉnh uỷ, Trưởng đoàn đại biểu Quốc hội phụ trách tỉnh Tiền Giang và ông Đỗ Tấn Hùng – Trưởng Ban Dân vận Tỉnh uỷ Tiền Giang; ông Trương Văn Hiền - Chủ tịch Liên đoàn Lao động tỉnh Tiền Giang cùng đông đảo cán bộ Công đoàn và công nhân lao động.

Ông Trương Văn Hiền - Chủ tịch Liên đoàn Lao động tỉnh Tiền Giang phát biểu khai mạc chương trình.
Ông Trương Văn Hiền - Chủ tịch Liên đoàn Lao động tỉnh Tiền Giang phát biểu khai mạc chương trình.

Tại chương trình, Liên đoàn Lao động tỉnh đã trao 60 phần gồm cho anh chị em công nhân lao động ở khu công nghiệp Long Giang.

Trao qùa Tết sum vầy cho công nhân lao động.
Lãnh đạo Tổng LĐLĐVN và lãnh đạo tỉnh Tiền Giang trao quà Tết Sum vầy cho công nhân lao động.

Đặc biệt, phần bốc thăm may mắn trúng thưởng dành cho đoàn viên, công nhân, lao động đã diễn ra sôi nổi với nhiều phần quà có giá trị gồm: 1 giải đặc biệt là 1 chiếc xe máy; 2 giải nhất là 2 chiếc máy giặt, 3 giải nhì; 4 giải ba; 5 giải khuyến khích và 2 giải an ủi. Đây là những vật dụng sinh hoạt cần thiết cho gia đình, là món quà ý nghĩa, thiết thực đầu năm cho những công nhân may mắn nhất.

Công nhân may mắn được trúng giải đặc biệt.
Ông Nguyễn Minh Dũng - Ủy viên Đoàn Chủ tịch, Trưởng ban Tài chính Tổng LĐLĐVN - trao giải thưởng cho công nhân may mắn được trúng giải đặc biệt.

Cũng trong tối 27.1, 17 doanh nghiệp đã trao tặng phần tặng quà và Mái ấm Công đoàn của Ban Giám đốc các doanh nghiệp cho công nhân đang làm việc tại doanh nghiệp.

Đại diện lãnh đạo Công ty TNHH Phát triển KCN Long Giang tặng 168.400.000 đồng quà tặng cho công nhân.
Đại diện lãnh đạo Công ty TNHH Phát triển KCN Long Giang tặng 168.400.000 đồng quà tặng cho công nhân.

LĐLĐ tỉnh Tiền Giang đã ký Quyết định số 1226 tặng Bằng khen cho tập thể Công ty TNHH Giày Apache Việt Nam để ghi nhận sự đồng hành của doanh nghiệp cùng với tổ chức Công đoàn, tích cực quan tâm chăm lo đời sống người lao động.

BẠCH CÚC - VI SƠN