Dẫn đầu Đoàn công tác LĐLĐ Thành phố Hà Nội đến thăm, động viên và trao tặng là đồng chí Ngô Văn Tuyến - Phó Chủ tịch LĐLĐ Thành phố.

Trước diễn biến phức tạp của dịch COVID-19, cả hệ thống chính trị từ Thành phố đến cơ sở đã xác định nhiệm vụ trọng tâm để phòng, chống dịch bệnh với nỗ lực, quyết tâm cao nhất nhằm bảo đảm an toàn cuộc sống của nhân dân.

Trao đổi tại buổi làm việc, đồng chí Nguyễn Dân Huy – Chủ tịch UBND phường Trúc Bạch cho biết sau khi  cách ly,  người dân trong khu phố luôn động viên nhau cố gắng với tinh thần lạc quan. Cuộc sống của người dân khu phố Trúc Bạch được chăm lo chu đáo về y tế, được kiểm tra sức khỏe 2 lần/ngày, nhu yếu phẩm thiết được cung cấp đầy đủ. Chính quyền, các ban ngành, đoàn thể và người dân cùng vào cuộc, áp dụng các biện pháp cách ly phòng dịch nghiêm ngặt để tránh dịch bệnh lây lan và sớm được dập tắt.

Đánh giá cao công tác phòng chống dịch bệnh COVID - 19 trên địa bàn quận Ba Đình nói chung và phường Trúc Bạch nói riêng, Phó Chủ tịch  LĐLĐ Thành phố Ngô Văn Tuyến cũng đề nghị công đoàn phường phối hợp với chính quyền, các ban ngành, đoàn thể chủ động nắm bắt tình hình CNVCLĐ và nhân dân; đẩy mạnh công tác tuyên truyền, quan tâm chăm lo đời sống, tinh thần, sức khỏe cho người lao động và nhân dân,  nâng cao ý thức chủ động phòng tránh dịch COVID - 19, an tâm sinh hoạt.

Việc tặng khẩu trang và nước rửa tay thể hiện sự chung tay trong công tác phòng, chống dịch của LĐLĐ thành phố Hà Nội , Công đoàn Dầu khí Việt Nam cùng các doanh nghiệp.

Ngay sau khi tiếp nhận, LĐLĐ quận Ba Đình sẽ tổ chức cấp phát đến từng hộ dân trong khu vực cách ly trên địa bàn.

Ngọc Ánh