Công đoàn ngành Giáo dục, Sở Giáo dục và Đào tạo tỉnh Sơn La đã phối hợp với Quỹ Tấm lòng Việt - VTV1 Đài Truyền hình Việt Nam; Tập đoàn Quốc tế Eduline; Công ty thạch rau câu Long Hải; CLB SOLASTA các trường chuyên trong khu vực thành phố Hà Nội bàn giao công trình nhà vệ sinh và tặng quà cho học sinh trường THPT Mộc Hạ.

Công đoàn ngành Giáo dục Sơn La phối hợp tặng quà trường khó khăn. Ảnh: N.C.Hưng
Công đoàn ngành Giáo dục Sơn La phối hợp tặng quà trường khó khăn. Ảnh: N.C.Hưng

Sau một thời gian vận động các đơn vị tài trợ, Công đoàn ngành Giáo dục và Sở Giáo dục & đào tạo đã kêu gọi các đơn vị xây dựng nhà vệ sinh với tổng trị giá xây dựng là 120 triệu đồng.

Đại diện Tập đoàn Quốc tế Eduline tặng nhà trường 40 quạt điện treo tường với tổng trị giá 20 triệu đồng và 5.000 quyển vở viết cho học sinh. Công ty Thạch rau câu Long Hải đã trao tặng 500 suất quà với tổng giá trị 50 triệu đồng cho 500 học sinh của nhà trường có hoàn cảnh khó khăn vươn lên trong học tập.

Ông Vương Văn Thịnh – Hiệu trưởng nhà trường bày tỏ: Đây là hoạt động vô cùng có ý nghĩa với tập thể thầy và trò trường THPT Mộc Hạ.

Do điều kiện trường còn hết sức khó khăn, công trình phụ đã xuống cấp nghiêm trọng. Công trình nhà vệ sinh và những phần quà của các nhà hảo tâm mang ý nghĩa to lớn đối với nhà trường trong giai đoạn hiện tại, góp phần hỗ trợ nhà trường giảm bớt khó khăn, động viên kịp thời học sinh yên tâm học tập.

Nguyễn Cảnh Hưng