Cùng đi với Phó Chủ tịch Nước có Bí thư Tỉnh ủy, Chủ tịch HĐND tỉnh Long An – ông Nguyễn Văn Được và Chủ tịch LĐLĐ tỉnh Long An – ông Nguyễn Văn Quí.

Chủ tịch LĐLĐ tỉnh Long An - ông Nguyễn Văn Quí (bìa phải) nhận tượng trưng quà Phó Chủ tịch Nước tặng CNLĐ nghèo tỉnh Long An. Ảnh: L.N
Chủ tịch LĐLĐ tỉnh Long An - ông Nguyễn Văn Quí (bìa phải) nhận tượng trưng quà của Phó Chủ tịch Nước, bà Đặng Thị Ngọc Thịnh (đứng giữa) tặng CNLĐ nghèo tỉnh Long An. Ảnh: L.N

Tại huyện Đức Hòa, Phó Chủ tịch Nước và các thành viên trong đoàn đã ân cần thăm hỏi, động viên sức khỏe và chúc mừng năm mới đến gia đình chính sách, CNLĐ, người nghèo nhân dịp Xuân Tân Sửu 2021. Đồng thời đề nghị cấp ủy, chính quyền địa phương tăng cường hơn nữa công tác an sinh xã hội, nhất là trong dịp Tết Tân Sửu 2021 để nhà nhà đều có Tết.

Dịp này, Phó Chủ tịch nước cùng Đoàn công tác tặng 800 phần quà cho gia đình chính sách, CNLĐ nghèo, người nghèo và trẻ em có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn trên địa bàn tỉnh Long An, trong đó có 100 phần quà cho CNLĐ nghèo, mỗi phần 1 triệu đồng.

Kỳ Quan