Đây là hoạt động của tổ chức Công đoàn nhằm chăm lo cho các cháu thiếu nhi là con đoàn viên, công nhân lao động nhân dịp Tết Trung thu 2020. Đến dự có ông Nguyễn Duy Minh – Ủy viên BCH Tổng Liên đoàn Lao động Việt Nam - Thành ủy viên - Chủ tịch Liên đoàn lao động Thành phố. Cùng các đồng chí lãnh đạo các Ban Tuyên giáo nữ công, Ban Chính sách pháp luật và Quan hệ lao động - Liên đoàn lao động Thành phố.

Trong chương trình Đêm hội Trăng rằm năm 2020 do LĐLĐ quận Hải Châu tổ chức lần này, BTC đã tiến hành trao 400 suất quà Trung thu, trị giá mỗi suất là 300.000đ cho các em, tổng trị giá quà tặng là 120 triệu đồng. Trong đó, từ nguồn hỗ trợ của LĐLĐ Thành phố là 120 suất, từ UBMTTQ Việt Nam quận Hải Châu là 150 suất và từ nguồn kinh phí của công đoàn quận là 130 suất.

400 suất quà được trao đến các em thiếu nhi trong đêm hội Trung thu. Ảnh: Hải Ngọc
400 suất quà được trao đến các em thiếu nhi trong đêm hội Trung thu. Ảnh: Hải Ngọc

Phát biểu tại buổi trao quà cho thiếu nhi trong chương trình, ông Lữ Trọng Phương – Quận ủy viên – Chủ tịch LĐLĐ quận đã chúc mừng các cháu, hi vọng, những món quà ấm áp, không khí Trung thu vui vẻ sẽ mang đến cho các cháu niềm hạnh phúc trẻ thơ – và góp phần động viên các bậc phụ huynh là cán bộ, Đoàn viên công đoàn, người lao động phấn khởi hơn, có động lực hăng say trong công việc góp phần xây dựng quận nhà và thành phố cũng như phong trào công đoàn ngày một phát triển, nhất là giai đoạn “bình thường mới” sau dịch bệnh.

Hải Ngọc