Tiếp Đoàn công tác LĐLĐ tỉnh Long An có bà Nguyễn Khoa Hoài Hương – Chủ tịch LĐLĐ tỉnh và các ông bà trong Ban Thường vụ LĐLĐ tỉnh Thừa Thiên - Huế.

Đại diện Đoàn công tác, ông Nguyễn Văn Quí – Chủ tịch LĐLĐ tỉnh Long An – đã ân cần thăm hỏi và chuyển lời chia buồn sâu sắc của công đoàn viên và người lao động tỉnh Long An đến công đòan viên, người lao động tỉnh Thừa Thiên - Huế nói chung, TP.Huế nói riêng bị ảnh hưởng do thiên tai, lũ lụt.

Ông Quí cho biết, được tin thiên tai, lũ lụt gây thiệt hại nặng cho công đoàn viên và người lao động các tỉnh miền Trung, hưởng ứng lợi kêu gọi của Tổng LĐLĐ Việt Nam, LĐLĐ tỉnh Long An đã phát động đợt quyên góp kéo dài 10 ngày (từ 20 – 30.10) trong công đoàn viên, người lao động tỉnh nhà ủng hộ đồng bào, người lao động các tỉnh miền Trung bị ảnh hưởng bởi thiên tai, lũ lụt.

Bà Hoàng Thị Như Thanh - Chủ tịch LĐLĐ TP.Huế - nhận số tiền 200 triệu đồng từ ông Nguyễn Văn Quí - Chủ tịch LĐLĐ tỉnh Long An. Ảnh: K.Q
Bà Hoàng Thị Như Thanh - Chủ tịch LĐLĐ TP.Huế - nhận số tiền 200 triệu đồng từ ông Nguyễn Văn Quí - Chủ tịch LĐLĐ tỉnh Long An. Ảnh: K.Q

Đợt vận động được sự hưởng ứng nhiệt tình của công đoàn viên, người lao động trong tỉnh Long An. Chỉ trong thời gian ngắn, người lao động tỉnh Long An đã đóng góp trên 2 tỉ đồng gửi đến đồng bào, người lao động miền Trung thông qua LĐLĐ tỉnh Long An.

Đại diện công đoàn viên và người lao động tỉnh Long An, ông Quí trao số tiền 500 triệu đồng cho công đoàn viên và người lao động tỉnh Thửa Thiên – Huế gặp khó khăn do lũ lụt; trao 200 cho LĐLĐ TP.Huế giúp người lao động bị thiên tai.

Đại diện công đoàn viên và người lao động tỉnh Thừa Thiên – Huế, bà Nguyễn Khoa Hoài Hương cảm ơn tấm lòng công đoàn của công đoàn viên, người lao động tỉnh Long An và Đoàn công tác LĐLĐ tỉnh Long An đã không quản đường xa kịp thời đến thăm hỏi, hỗ trợ công đoàn viên và người lao động tỉnh Thừa Thiên – Huế.

Ngoài trao tiền cứu trợ qua tổ chức Công đoàn tỉnh Thừa Thiên – Huế, dự kiến Đoàn công tác LĐLĐ tỉnh Long An còn trực tiếp đến thăm và cứu trợ các trương hợp người lao động bị nạn do bão lũ trong tỉnh Thừa Thiên – Huế.

Kỳ Quan