Ông Bùi Thanh Bình, Phó chủ tịch LĐLĐ Khánh Hòa cho biết, thực hiện thỏa thuận hợp tác giữa LĐLĐ tỉnh và công ty TNHH MTV Co.opmart Nha Trang trong 2 ngày 18-19.11 tại siêu thị Coopmart Nha Trang (số 2 Lê Hồng Phong, phường Phước Hải, Nha Trang) sẽ tổ chức chương trình bán hàng ưu đãi cho đoàn viên công đoàn.

Khoảng 40 sản phẩm với 6 ngành hàng tiêu dùng sẽ được trưng bày tại lối vào khu tự chọn tầng 1 của siêu thị phục vụ đoàn viên trong toàn tỉnh. Khi mua hàng đoàn viên xuất trình thẻ công đoàn sẽ được giảm giá từ 10-40%.

Bà Lê Thị Vũ Phương, chủ tịch Công đoàn công ty TNHH MTV Co.opmart Nha Trang cho biết, “với mục tiêu hướng đến khách hàng là công nhân lao động chúng tôi tham gia chương trình phúc lợi nhiều năm qua. Tuy nhiên khó khăn là nhiều đoàn viên chưa tiếp cận được vì thẻ đoàn viên tích hợp chưa phát hành rộng. Vì vậy trong chương trình ngày 18-19.11 đoàn viên chỉ cần xác nhận hoặc giấy giới thiệu của công đoàn đơn vị, doanh nghiệp là được bán hàng ưu đãi theo chương trình phúc lợi. Đơn vị đã sẵn sàng đảm bảo đủ cơ số hàng để phục vụ khách hàng”.

Chương trình phúc lợi đoàn viên được triển khai từ năm 2017, đến nay đã có khoảng 30.000 lượt  đoàn viên, người lao động được thụ hưởng. Tại Khánh Hòa có 17 đơn vị, tham gia chương trình với nhiều cam kết cùng tổ chức công đoàn hỗ trợ lợi ích thiết thực cho đoàn viên. 

Phương Linh