Tại đây, Ban thường vụ LĐLĐ tỉnh đã trao 99 suất quà cho đoàn viên có hoản cảnh đặc biệt khó khăn, mỗi suất trị giá 500.000 đồng, với tổng số tiền là 49 triệu đồng. Đây là số đoàn viên bị mất thu nhập do thực hiện giãn cách xã hội trong thời gian từ 1.3 đến 30.5, trong đó chủ yếu là các CĐCS Trường Mầm non tư thục. 

Phó Chủ tịch LĐLĐ tỉnh Kon Tum Lê Ích Dàng (đứng giữa) trao đổi với các đoàn viên về tình hình dịch bệnh Covid - 19 hiện nay.
Phó Chủ tịch LĐLĐ tỉnh Kon Tum Lê Ích Dàng (đứng giữa) trao đổi với các đoàn viên về tình hình dịch bệnh COVID - 19 hiện nay.

Thay mặt Ban thường vụ LĐLĐ tỉnh, đồng chí Lê Ích Dàng -  Phó chủ tịch LĐLĐ tỉnh Kon Tum đã ân cần thăm hỏi tình hình việc làm tại đơn vị, trao đổi thông tin với đoàn viên về tình hình dịch bệnh và công tác phòng, chống dịch COVID-19 trên địa bàn tỉnh và cả nước trong giai đoạn hiện nay. Qua đó đề nghị Ban chấp hành CĐCS tăng cường bám sát thông tin, cung cấp kịp thời cho đoàn viên, người lao động tại đơn vị, đề nghị mỗi đoàn viên hết sức bình tĩnh, vững tin và nêu cao tinh thần tự giác trong việc chấp hành các khuyến cáo, chỉ dẫn từ Ban Chỉ đạo phòng chống dịch và Ngành Y tế địa phương, góp phần tích cực ngăn chặn, đẩy lùi dịch bệnh.

Được biết, LĐLĐ tỉnh Kon Tum đã xét và quyết định hỗ trợ cho 154 đoàn viên với tổng số tiền chi hỗ trợ là 77 triệu đồng. Nguồn kinh phí chi hỗ trợ được huy động từ sự đóng góp của toàn thể đội ngũ cán bộ CĐ chuyên trách, mỗi người 3 ngày lương và nguồn kinh phí dự phòng của LĐLĐ tỉnh Kon Tum.

Thanh Hoa