Dịp này, dự kiến sẽ thu hút hơn 17.000 lượt đoàn viên, người lao động và con em của họ tham gia. Tại đây, đoàn viên và người lao động (NLĐ) còn có cơ hội mua sắm các hàng hóa, dịch vụ thiết yếu, các sản phẩm gia dụng tại 70 gian hàng, trong đó có 46 gian hàng (may mặc, thực phẩm, dược phẩm, hóa mĩ phẩm, đồ điện tử, viễn thông, đồ dùng học tập…) được giảm giá từ 10% - 70%. Đặc biệt, 24 gian hàng 0 đồng với hơn 25.000 sản phẩm trị giá ước tính khoảng 750 triệu đồng với 8.000 phiếu mua hàng miễn phí đã được phát cho đoàn viên và NLĐ.

Tổng LĐLĐVN và LĐLĐ tỉnh Thừa Thiên - Huế sẽ trao 200 suất quà mỗi suất 1 triệu đồng kèm quà tặng của đơn vị tài trợ cho CNLĐ có hoàn cảnh khó khăn; 50 suất quà mỗi suất 1 triệu cho con CNLĐ có hoàn cảnh khó khăn; 20 suất quà và bằng khen cho CNLĐ tiêu biểu, có thành tích cao trong lao động sản xuất và trao 11 “Mái ấm Công đoàn” với tổng giá trị hơn 500 triệu đồng.

Ngoài ra, khi đến với chương trình, đoàn viên và NLĐ được tham gia rất nhiều hoạt động như tư vấn pháp luật, tư vấn nghề nghiệp, tư vấn vay vốn; trình diễn thời trang áo dài, thời trang công sở, thời trang bảo vệ môi trường “Nói không với rác thải nhựa”. 

P. ĐẠT