Làm việc với Ban Thường vụ LĐLĐ tỉnh Quảng Ngãi, Ông Nguyễn Văn Quí – Chủ tịch LĐLĐ tỉnh Long An – đã chuyển lời chia buồn sâu sắc của công đoàn viên và người lao động tỉnh Long An đến công đòan viên, người lao động tỉnh Quảng Ngãi bị tai nạn, thiệt hại do thiên tai, bão lũ.

Ông Quí cho biết, được tin bão lũ gây thiệt hại nặng cho công đoàn viên và người lao động các tỉnh miền Trung, hưởng ứng lợi kêu gọi của Tổng LĐLĐ Việt Nam, LĐLĐ tỉnh Long An đã phát động quyên góp trong công đoàn viên, người lao động tỉnh nhà ủng hộ đồng bào, người lao động các tỉnh miền Trung.

Ông Nguyễn Văn Quí - Chủ tịch LĐLĐ tỉnh Long An - trao tiền hỗ trợ người lao động tỉnh Quảng Ngãi. Ảnh: K.Q
Ông Nguyễn Văn Quí - Chủ tịch LĐLĐ tỉnh Long An - trao tiền hỗ trợ người lao động tỉnh Quảng Ngãi. Ảnh: K.Q

Đợt vận động được sự hưởng ứng nhiệt tình của công đoàn viên, người lao động tỉnh Long An, thể hiện tấm lòng của công đoàn viên, người lao động Long An hướng về đồng bào và người lao động miền Trung ruột thịt.

Đại diện công đoàn viên và người lao động tỉnh Long An, ông Quí trao số tiền 200 triệu đồng cho công đoàn viên và người lao động tỉnh Quảng Ngãi gặp khó khăn do bão lũ.

Ngoài ra, Đoàn công tác LĐLĐ tỉnh Long An cũng đã trực tiếp thăm hỏi và trao tiền cứu trợ 50 trường hợp người lao động tỉnh Quãng Ngãi bị thiệt hại, khó khăn do bão lũ, mỗi phần 1 triệu đồng.

Đại diện công đoàn viên và người lao động tỉnh Quảng Ngãi, ông Trần Quang Tòa – Chủ tịch LĐLĐ tỉnh Quảng Ngãi - cảm ơn tấm lòng công đoàn của công đoàn viên, người lao động tỉnh Long An và Đoàn công tác LĐLĐ tỉnh Long An đã không quản đường xa kịp thời đến thăm hỏi, hỗ trợ công đoàn viên và người lao động tỉnh Quảng Ngãi.

Kỳ Quan