Theo kế hoạch, LĐLĐ tỉnh Hậu Giang sẽ tổ chức “Tết sum vầy -kết nối yêu thương” năm 2021 tại sân Công đoàn các khu công nghiệp tỉnh Hậu Giang vào ngày 3.2.2021. Ngoài ra, LĐLĐ tỉnh cũng thành lập đoàn đi thăm và tặng quà tết cho đoàn viên, người lao động bị tai nạn lao động, bệnh nghề nghiệp,... vào ngày 5.2.2021. Ngày 11.2.2021, LĐLĐ tỉnh Hậu Giang sẽ tổ chức thăm và tặng quà cho đoàn viên, người lao động trực đêm giao thừa tại Công ty CP Cấp thoát nước - Công trình đô thị Hậu Giang.

Chủ tịch LĐLĐ tỉnh Hậu Giang Lê Thị Thanh Lam - trao quà và động viên  người lao động có hoàn cảnh khó khăn bị ảnh hưởng dịch COVID-19. Ảnh: Thành Nhân
Chủ tịch LĐLĐ tỉnh Hậu Giang Lê Thị Thanh Lam - trao quà và động viên người lao động có hoàn cảnh khó khăn do bị ảnh hưởng dịch COVID-19. Ảnh: Thành Nhân

Để thực hiện kế hoạch trên, LĐLĐ tỉnh Hậu Giang đã tham mưu với Thường trực Tỉnh ủy Hậu Giang, HĐND tỉnh Hậu Giang, UBND tỉnh Hậu Giang, Ban Dân vận Tỉnh ủy Hậu Giang, UBMTTQVN tỉnh Hậu Giang tổ chức họp mặt, tặng quà cho đoàn viên công đoàn, người lao động đêm giao thừa.

Ngoài ra, LĐLĐ tỉnh Hậu Giang còn chỉ đạo các ban chuyên đề thuộc LĐLĐ tỉnh và các LĐLĐ cấp huyện, Công đoàn ngành và tương đương đẩy mạnh công tác tuyên truyền, vận động đoàn viên, CNLĐ hiểu và tự nguyện thực hiện phương châm đón Tết, vui Xuân tiết kiệm, an toàn cũng như nghiêm chỉnh chấp hành các quy định của pháp luật và trở lại làm việc đúng thời gian quy định... Đặc biệt là chỉ đạo các công đoàn cơ sở trực thuộc phối hợp với người sử dụng lao động tổ chức “Tết sum vầy - Kết nối yêu thương” cho đoàn viên, người lao động của đơn vị mình.

Thành Nhân