Ngày 27.2, Liên đoàn Lao động tỉnh An Giang tổ chức Hội nghị sơ kết công tác phối hợp truyền thông Công đoàn năm 2019 và định hướng tuyên truyền năm 2020.

Quang cảnh hội nghị. Ảnh: TR.N
Quang cảnh hội nghị. Ảnh: TR.N

Theo báo cáo, trong năm 2019, Liên đoàn Lao động tỉnh An Giang đã thực hiện tốt công tác phối hợp truyền thông với các cơ quan báo chí trung ương (Báo Lao Động, Thông tấn xã Việt Nam) và địa phương (Báo An Giang, Đài PT-TH tỉnh An Giang). Qua đó, trong năm 2019, đã có gần 500 sản phẩm báo chí được truyền tải trên các phương tiện truyền thông về hoạt động Công đoàn và phong trào CNVC-LĐ trên địa bàn tỉnh An Giang. Các sản phẩm này không chỉ đạt về số lượng và chất lượng ngày một nâng cao hơn, đa dạng về thể loại sản phẩm, cả trên báo chí truyền thống, báo điện tử, phát thanh và truyền hình.

Tại Hội nghị, các đại biểu đã cùng trao đổi, thảo luận phương pháp để việc phối hợp truyền thông trong năm 2020 đạt hiệu quả tốt hơn nữa.

Chủ tịch Liên đoàn Lao động tỉnh An Giang Nguyễn Thiện Phú tặng Bằng khen cho các tập thể, cá nhân có thành tích tuyên truyền năm 2019. Ảnh: TR.N
Chủ tịch Liên đoàn Lao động tỉnh An Giang Nguyễn Thiện Phú tặng Bằng khen cho các tập thể, cá nhân có thành tích tuyên truyền năm 2019. Ảnh: TR.N
Phát biểu tại Hội nghị, đồng chí Nguyễn Thiện Phú, Chủ tịch Liên đoàn Lao động tỉnh An Giang đánh giá cao sự phối hợp hiệu quả của các cơ quan truyền thông trong năm qua để đưa thông tin về hoạt động Công đoàn và phong trào CNVC-LĐ của tỉnh An Giang đến với đông đảo bạn đọc và đội ngũ đoàn viên, công nhân viên chức và người lao động.

Ông Phú cũng đề nghị 8 nhóm chủ điểm cần tập trung tuyên truyền về hoạt động Công đoàn và phong trào CNVC-LĐ trong năm 2020. Trong đó, đề xuất các cơ quan truyền thông tập trung tăng cường thông tin các gương điển hình tiên tiến trong cNVC-LĐ và tăng cường thông tin hoạt động từ cấp cơ sở nhằm thực hiện tốt chủ đề hoạt động của năm 2020 "Nâng cao chất lượng hoạt động công đoàn cơ sở".

Tại Hội nghị, Ban Thường vụ Liên đoàn Lao động tỉnh An Giang cũng đã tặng Bằng khen cho phóng viên thường trú Báo Lao Động tại An Giang cũng như tổ chức khen thưởng các đơn vị, cá nhân đã có thành tích tốt trong công tác tuyên truyền năm 2019.

TR.N