Hưởng ứng lời kêu gọi của Tổng Bí thư - Chủ tịch nước Nguyễn Phú Trọng và phát động của Tập đoàn Điện lực Việt Nam, Công đoàn Tổng công ty Điện lực miền Nam (EVNSPC) vừa phối hợp với Tổng Công ty phát động và tổ chức chương trình quyên góp ủng hộ đồng bào miền Trung khắc phục hậu quả do thiên tai, lũ lụt.

Tại buổi quyên góp, ông Nguyễn Phước Đức - Tổng Giám đốc EVNSPC đã thay mặt lãnh đạo Tổng công ty cùng gần 22.000 CNVCLĐ trong Tổng công ty gửi lời chia buồn đến gia đình, người thân các cán bộ, chiến sĩ đã hy sinh trong lúc làm nhiệm vụ cứu dân và gia đình của những người đã bị thiệt mạng do mưa lũ vừa qua.

Ông Phước cũng kêu gọi toàn thể CNVCLĐ trong Tổng Công ty phát huy truyền thống “tương thân, tương ái”, “lá lành đùm lá rách” tích cực hưởng ứng cuộc vận động quyên góp ủng hộ, hỗ trợ đồng bào miền Trung ruột thịt vượt qua khó khăn, khắc phục hậu quả mưa lũ để sớm ổn định cuộc sống.

Kết quả, gần 22.000 CNVCLĐ của EVNSPC đã đóng góp hơn 3,6 tỉ đồng để hỗ trợ người dân miền Trung khắc phục hậu quả do mưa lũ gây ra.

Nam Dương