Tối 25.1 tại Đà Nẵng, Công đoàn Tổng Công ty Hàng hải Việt Nam tổ chức "Tết sum vầy - Kết nối yêu thương" cho người lao động ở khu vực miền Trung.

Ông Lê Phan Linh, Ủy viên Ban Chấp hành Tổng LĐLĐ Việt Nam, Chủ tịch Công đoàn Tổng Công ty Hàng hải Việt Nam cho biết: Đây là lần đầu tiên, Công đoàn Tổng Công ty Hàng hải tổ chức "Tết sum vầy - Kết nối yêu thương" cho đoàn viên, người lao động ở khu vực miền Trung. Những năm trước, Công đoàn chỉ tổ chức thăm hỏi, tặng quà cho đoàn viên, người lao động có hoàn cảnh khó khăn trong dịp Tết.

Cùng với miền Trung, Công đoàn Tổng Công ty Hàng hải Việt Nam còn tổ chức "Tết Sum vầy - Kết nối yêu thương" ở Hải Phòng cho người lao động ở khu vực phía Bắc và ở thành phố Hồ Chí Minh cho người lao động ở khu vực phía Nam.

Dịp này, Công đoàn Tổng Công ty Hàng hải Việt Nam đã trao tặng 67 suất quà, mỗi suất trị giá 1,3 triệu đồng cho 67 đoàn viên, người lao động có hoàn cảnh khó khăn ở các cảng Hà Tĩnh, Đà Nẵng, Quy Nhơn và Cam Ranh.

Đến dự và chung vui với đoàn viên, người lao động của Tổng Công ty Hàng hải ở khu vực miền Trung tại "Tết Sum vầy - Kết nối yêu thương", ông Phan Văn Anh, Phó Chủ tịch Tổng LĐLĐ Việt Nam đánh giá rất cao Tổng Công ty Hàng hải Việt Nam về kết quả sản xuất kinh doanh trong năm 2020 đầy biến động bởi dịch bệnh và thiên tai, đặc biệt là công tác chăm lo đối với đoàn viên, người lao động.

"Năm qua, các đồng chí đã có rất nhiều đổi mới trong hoạt động công đoàn mà việc tổ chức "Tết Sum vầy - Kết nối yêu thương" như thế này là một ví dụ. Thay mặt Tổng LĐLĐ Việt Nam, tôi gửi lời cám ơn đến Tổng Công ty Hàng hải Việt Nam và các công ty thành viên đã cùng chung tay để chăm lo cho đoàn viên, người lao động của mình có được một cái Tết đầm ấm như thế này", ông Phan Văn Anh nói.

Tường Minh - Hữu Long