Lãnh đạo Công ty cổ phần (CP) In & Thương mại Khánh Hòa thực hiện giãn cách 15 ngày, chia 2 ca luân phiên với 40 người mỗi ca đảm bảo máy vận hành liên tục, đảm bảo lượng hàng chất lượng đúng thời gian trong suốt đợt dịch COVID-19. Bên cạnh đó Công ty duy trì các chế độ chính sách, lương thưởng và đã giữ chân 100% công nhân lao động.

Ông Ngô Quang Trung – Chủ tịch CĐ, Trưởng phòng nhân sự Công ty CP In & Thương mại Khánh Hòa cho biết, đến nay, Công ty vẫn giữ nguyên 100% CNLĐ, đảm bảo lương hàng tháng, bình quân 7 triệu/người, nâng cao chất lượng bữa ăn ca, tăng mức ăn ca từ 18.000đ/suất lên 22.000đ/suất với đầy đủ dinh dưỡng, sức khỏe cho NLĐ với, riêng chi phí tiền công nấu, gia vị và ga do công ty thanh toán.

Ông Trung cho biết thêm, ngoài lương, Công ty thưởng tháng 13, thưởng thâm niên cho CNLĐ tay nghề cao và gắn bó lâu năm; trong thời gian tới Công ty sẽ tiếp tục cải tạo nhà ăn cho công nhân với trang thiết bị hiện đại, diện tích 80m2 hệ thống máy lạnh, khu vệ sinh riêng biệt.

Chị Hồ Thị Diên, 28 tuổi, công nhân bộ phận thành phẩm đã chia sẻ: "Tôi đã làm việc tại Công ty được 5 năm với mức lương hiện tại 7-8 triệu tùy vào lượng hàng của Công ty, hiện tôi có 1 bé gái 2,5 tuổi và đang mang thai 8 tháng; Công ty luôn đảm bảo chất lượng cuộc sống cho công nhân, môi trường làm việc và bữa ăn ca luôn đáp ứng nhu cầu của công nhân, tôi thực sự rất an tâm và mong muốn gắn bó lâu dài với Công ty.

Nhạn Vân