Trong hai ngày 23 và 24.5, tại TPHCM, Ban chấp hành Công đoàn Công an nhân dân (CAND) đã tổ chức vòng chung kết Hội thi cán bộ Công đoàn giỏi trong CAND 2019.  Đến tham dự hội thi có các đồng chí: Thiếu tướng Nguyễn Đức Minh, Phó Cục trưởng Cục Công tác Đảng và Công tác chính trị; Thượng tá Vũ Mạnh Hà, Chủ tịch Công đoàn CAND, Trưởng ban tổ chức Hội thi cùng 13 đơn vị Công đoàn Công an các tỉnh, thành phố thuộc khu vực phía Nam.

Hội thi diễn ra với mục đích giúp nâng cao nhận thức, kỹ năng hoạt động của cán bộ Công đoàn, góp phần tích cực vào việc thực hiện tốt hơn các chế độ chính sách đối với người lao động, rút kinh nghiệm hoạt động thực tế để củng cố và xây dựng tổ chức Công đoàn vững mạnh.

Ngoài ra, đây cũng là dịp để cán bộ Công đoàn thể hiện khả năng hoạt động một cách toàn diện, cùng học tập và trao đổi kinh nghiệm lẫn nhau về nghiệp vụ, kiến thức hoạt động công đoàn...

Một số hình ảnh tại hội thi:

    

                           

Sau 2 ngày thi, 13 đơn vị công đoàn công an các tỉnh, thành phố, trường, bệnh viện đã trải qua 4 phần thi (tôi là ai, kiến thức của cán bộ công đoàn, xử lý tình huống và thi hùng biện). Sau nhiều buổi thi sôi nổi, hào hứng, hội thi đã khép lại, gây được nhiều ấn tượng tốt đẹp trong lòng ban giám khảo và khán giả.

Kết thúc Hội thi, BTC đã trao 3 giải A, 4 giải B, 6 giải C và 5 giải phụ cho các đơn vị và các cá nhân xuất sắc trong các tiết mục tại hội thi. Các đơn vị đạt giải A gồm: Công đoàn CA TPHCM, Công đoàn C10, Công đoàn CA Sóc Trăng. 

Danh sách 3 đơn vị đạt giải A:

1. Công đoàn CA TPHCM

2. Công đoàn C10

3. Công đoàn CA Sóc  Trăng

Danh sách 4 đơn vị đạt giải B:

1. Công đoàn CA Tiền Giang

2. Công đoàn CA Cần Thơ

3. Công đoàn CA Bình Thuận

4. Công đoàn trường Cao đẳng CSND II (T39)

Danh sách 6 đơn vị đạt giải C:

1. Công đoàn CA Đắk Lắk

2. Công đoàn CA Bến Tre

3. Công đoàn CA Vĩnh Long

4. Công đoàn CA Khành Hòa

5. Công đoàn Bệnh viện 30.4

6. Công đoàn CA Kiên Giang

Anh Tú