Ngày 27.7, Hội Phụ nữ Bộ Chỉ huy Quân sự tỉnh Thừa Thiên Huế đã tổ chức đoàn cán bộ đi thăm, tặng quà các đối tượng chính sách tại Trung tâm điều dưỡng, chăm sóc người có công và các gia đình chính sách, gia đình có công với nước.

Đến thăm, tặng quà tại Trung tâm điều dưỡng và chăm sóc người có công số 77 Yết Kiêu (phường Đông Ba, TP.Huế), đại diện Hội Phụ nữ Bộ Chỉ huy Quân sự tỉnh đã trao tặng 17 suất quà cho 17 người có công với nước trên địa bàn tỉnh đang được chăm sóc, phụng dưỡng tại đây.

Tặng quà cho những người có công với nước. Ảnh: BCH.
Tặng quà cho những người có công với nước. Ảnh: BCH.

Đoàn công tác đã bày tỏ tình cảm, sự biết ơn sâu sắc và gửi lời chúc sức khỏe tới các bà và mong muốn các bà tiếp tục phát huy truyền thống cách mạng, sống vui, sống khỏe, sống có ích cho xã hội, là tấm gương sáng cho thế hệ trẻ học tập, noi theo.

Cùng ngày, đoàn đã đến thăm hỏi, động viên, tặng quà "Bà mẹ Việt Nam anh hùng" Nguyễn Thị Thanh Xuân (phường Hương Hồ, TP. Huế), các gia đình chính sách, gia đình có công với nước. Đoàn gửi lời chúc đến các mẹ, các gia đình sức khỏe và mong muốn các gia đình tiếp tục phát huy truyền thống cách mạng, truyền thống “Bộ đội Cụ Hồ”, thực hiện tốt các phong trào thi đua yêu nước tại các địa phương.

PHÚC ĐẠT