Công tác tuyên truyền là một trong những nhiệm vụ trọng tâm của hệ thống Công đoàn toàn tỉnh Khánh Hòa với nhiều hình thức và nội dung phong phú. Chỉ riêng trên Website Công đoàn Khánh Hòa có hơn 300 tin, bài, 12 chuyên mục Công đoàn, với trên 5 triệu lượt người truy cập. Fanpage Công đoàn Khánh Hòa đã kịp thời cập nhật những thông tin hữu ích, nhất là các chế độ chính sách mà người lao động quan tâm với hơn 600 thành viên, hơn 3.000 lượt tương tác/tuần.

LĐLĐ Khánh Hòa cũng đã hướng dẫn, chỉ đạo các cấp CĐ thành lập facebook và kết nối với đoàn viên, công nhân viên chức, lao động....

Đồng chí Nguyễn Hòa – Chủ tịch LĐLĐ Khánh Hòa chia sẻ: "Công tác phối hợp tuyên truyền với các đơn vị báo chí trên địa bàn tỉnh luôn được LĐLĐ tỉnh quan tâm, qua đó, nâng cao vai trò, vị trí của tổ chức Công đoàn". Ông Hòa cũng đánh giá cao sự quan tâm,  phối hợp giữa Đài Phát thanh – Truyền hình Khánh Hòa, Báo Khánh Hòa và Báo Lao Động. Đã có hàng ngàn tin, bài thời sự phản ánh phong trào CNVCLĐ và hoạt động nổi bật của LĐLĐ tỉnh, những tấm gương điển hình, cách làm hay, mô hình ý nghĩa trong hoạt động Công đoàn, công tác chăm lo đời sống đoàn viên, NLĐ, triển khai các biện pháp phòng chống  dịch và công tác hỗ trợ cho người lao động bị ảnh hưởng bởi dịch bệnh COVID -19.

Ngoài ra, Báo Lao Động đồng hành cùng LĐLĐ tỉnh trong Chương trình hỗ trợ con công nhân bị TNLĐ, chương trình “Tết sum vầy”, chương trình “Quà tết cho bệnh nhân nghèo” với hơn 400 suất quà (trị giá hơn 100 triệu đồng); hỗ trợ 10 suất quà (trị giá 5 triệu đồng) CNLĐ khó khăn, mất việc làm do ảnh hưởng dịch. Chương trình “Một triệu lá cờ Tổ quốc cùng ngư dân bám biển” của Báo Người Lao động tặng 1.000 lá cờ Tổ quốc và các túi sơ cứu y tế cho ngư dân tỉnh Khánh Hòa, tặng 10.000 lá cờ cho quân dân huyện đảo Trường Sa...

Nhân dịp này, LĐLĐ tỉnh khen thưởng 9 tập thể và 12 cá nhân có nhiều đóng góp trong công tác tuyên truyền hoạt động Công đoàn và phong trào CNVCLĐ Khánh Hòa.

Nhạn Vân