Theo đó, đại diện khối trưởng khối thi đua 10 đã trao tặng 30 suất quà cho đoàn viên, người lao động khó khăn bị ảnh hưởng dịch bệnh COVID-19 phải ngừng việc hoặc làm việc luân phiên, mỗi phần quà trị giá 600.000 đồng (gồm tiền mặt và quà) với tổng số tiền 18 triệu đồng từ nguồn kinh phí đóng góp của các CĐCS trong khối và vận động xã hội hóa.

Chủ tịch CĐCS Công ty cổ phần phát triển Du lịch An Giang, khối trưởng khối 10 cho biết: “Đây là một trong những hoạt động thường niên được duy trì thực hiện trong Tháng công nhân hàng năm. Năm nay, do ảnh hưởng của dịch bệnh nên khối mở rộng đối tượng và mức hỗ trợ chăm lo”.

Hiện tại, LĐLĐ tỉnh An Giang có 10 khối thi đua trực thuộc, các khối thi đua đã và đang chủ động tham mưu thủ trưởng, cơ quan, đơn vị, doanh nghiệp triển khai nhiều hoạt động chăm lo thiết thực về chăm lo đời sống vật chất, tăng cường tuyên truyền pháp luật lao động, về an toàn vệ sinh lao động cho đoàn viên, người lao động trong Tháng Công nhân như Khối thi đua số 2 sẽ tổ chức trao tặng 20 suất quà, trị giá 500.000 đồng/suất. 

Tuyết Như