LĐLĐ Quận Gò Vấp, TPHCM, đã trao tặng 1.000 suất cháo đầu tiên của Chương trình “Suất ăn nghĩa tình Công đoàn Gò Vấp” vào chiều 20.7.

Bà Nguyễn Thị Bạch Yến, Chủ tịch LĐLĐ Quận Gò Vấp cho biết, đây là chương trình hỗ trợ lực lượng tuyến đầu chống dịch và đoàn viên công đoàn, công nhân lao động đang tập trung tại các doanh nghiệp, công nhân bị ngừng việc ở trong các khu lưu trú và người lao động đang thực hiện cách ly, phong tỏa trên địa bàn quận. Chương trình được kéo dài liên tục 10 ngày kể từ ngày 20.7.

Thực hiện chương trình, LĐLĐ Quận Gò Vấp đã nhận được sự hỗ trợ của Công ty Cổ phần Việt Nam kỹ nghệ súc sản (Vissan), cùng đoàn viên công đoàn, người lao động trường mầm non Nhật Quỳnh, nhóm thiện nguyện “Nụ Cười Việt” thực hiện nấu những suất ăn nghĩa tình nhằm góp phần chia sẽ những khó khăn của đoàn viên công đoàn, người lao động bị ảnh hưởng dịch bệnh COVID-19.

Chương trình luôn đảm bảo an toàn, vệ sinh thực phẩm và tuân thủ nghiêm công tác phòng, chống dịch COVID-19 trong suốt quá trình thực hiện.

Nam Dương