Đợt vận động bắt đầu từ ngày 27.5 đến 31.7.2021, đối tượng vận động là các cơ quan, đơn vị, tổ chức doanh nghiệp và các cán bộ công chức, viên chức và công nhân lao động trên địa bàn toàn tỉnh Ninh Bình.

Mức hỗ trợ là 1 ngày lương đối với cán bộ, công chức, viên chức và 1 ngày công đối với người lao động. Đối với các doanh nghiệp, doanh nhân, tùy điều kiện, khả năng tham gia ủng hộ với mức cao nhất có thể. Đợt phát động khuyến khích mọi tổ chức, cá nhân tham gia ủng hộ tự nguyện cho quỹ phòng, chống dịch COVID-19.

Ông Dương Đức Khanh, Chủ tịch Liên đoàn Lao động (LĐLĐ) tỉnh Ninh Bình phát biểu: "Hiện nay, đại dịch COVID-19 đang diễn biến hết sức phức tạp với mức độ lây lan nhanh, rất nguy hiểm và khó lường tại nhiều tỉnh, thành phố trên cả nước đã ảnh hưởng lớn đến nền kinh tế của đất nước, tác động tới nhiều mặt của đời sống xã hội và đời sống dân sinh. Trong đó, ảnh hưởng trực tiếp đến đời sống các cán bộ, công chức, viên chức và nhất là đội ngũ công nhân lao động (CNLĐ) đang làm việc trong các doanh nghiệp.

"Với mong muốn toàn bộ người dân Việt Nam, đặc biệt là CNLĐ đều được tiêm Vaccine phòng COVID-19, chúng tôi kêu gọi toàn thể cán bộ, công chức, viên chức và công nhân lao động trên địa bàn tỉnh phát huy tinh thần đoàn kết, tương thân tương ái, tích cực tham gia ủng hộ, góp phần cùng nhân dân cả nước ngăn chặn và chiến thắng đại dịch COVID-19".

Đổi tên Chương trình “Triệu liều vaccine cho công nhân nghèo” thành “Vaccine cho công nhân”

Với mong muốn toàn bộ người dân Việt Nam, đặc biệt công nhân, người lao động nghèo được tiêm vaccine phòng COVID-19, quỹ Tấm lòng Vàng Lao Động đã phát động Chương trình “Triệu liều Vaccine cho công nhân nghèo” từ ngày 23.5.

Ngày 2.6.2021, Thường trực Đoàn Chủ tịch Tổng LĐLĐ Việt Nam đã họp và quyết định đổi tên Chương trình“Triệu liều vaccine cho công nhân nghèo” thành “Vaccine cho công nhân” nhằm thu hút sự quan tâm, ủng hộ của toàn xã hội nhất là công nhân viên chức lao động và các cấp công đoàn đối với việc đóng góp kinh phí mua vaccine phòng COVID-19 cho công nhân lao động; đồng thời tạo thuận lợi cho việc thanh quyết toán kinh phí.

Toàn bộ kinh phí ủng hộ chương trình sẽ được chuyển tới Quỹ vaccine phòng COVID-19 để mua vaccine, tiêm cho công nhân trên toàn quốc.

Chương trình mong tiếp tục nhận được sự ủng hộ, giúp đỡ của các cá nhân, tổ chức trên mọi miền của tổ quốc

Mọi sự giúp đỡ, hỗ trợ chương trình “Vaccine cho công nhân” xin gửi về Quỹ Tấm lòng Vàng Lao Động bằng một trong các hình thức sau đây:

 1. Liên hệ trực tiếp Quỹ XHTT Tấm lòng Vàng:

  Số 51 Hàng Bồ, Hoàn Kiếm, Hà Nội.
  Điện thoại: 024.39232756 - 024.39232748.
  Hoặc các Văn phòng đại diện Báo Lao Động trên toàn quốc.

 2. Chuyển khoản về tài khoản của Quỹ XHTT Tấm lòng Vàng:

  • STK: 113000000758 - Ngân hàng Vietinbank, chi nhánh Hoàn Kiếm, Hà Nội.
  • STK: 0021000303088 - Ngân hàng Vietcombank, chi nhánh Hà Nội.
  • STK: 12410001122556 - Ngân hàng BIDV, chi nhánh Hoàn Kiếm, Hà Nội.
  • STK: 1005755579 - tại SHB, chi nhánh Hà Nội.
  • Số tài khoản USD: 115000196228 - Ngân hàng Vietinbank, chi nhánh Hoàn Kiếm, Hà Nội.
  Nội dung chuyển khoản: Hỗ trợ vaccine

 3. Hỗ trợ qua Ví Momo:

  - Mở Ví Momo .
  - Chọn chương trình “Mỗi ngày một nghìn” .
  - Thực hiện theo hướng dẫn.
  - Nội dung lời nhắn: Hỗ trợ vaccine.

 4. Hoặc hỗ trợ trực tuyến: bằng cách bấm vào nút ỦNG HỘ NGAY bên dưới.

.

NGUYỄN TRƯỜNG