Theo đó, Đoàn đã đến thăm Công ty Sung Ju vina (khu công nghiệp Minh Hưng – Hàn Quốc) và Công ty TNHH Leoch Super (Khu công nghiệp Becamex), khu nhà trọ công nhân 279 và gia đình công nhân Nguyễn Hưng Chiến (ấp 3, xã Minh Hưng, huyện Chơn Thành, Bình Phước).

Bà Nguyễn Thị Hương Giang - Chủ tịch Liên đoàn Lao động tỉnh Bình Phước cùng cán bộ công đoàn đã trao tặng 113 phần quà Tết cho người lao động khó khăn.

Đoàn cũng gửi lời chúc Tết đến doanh nghiệp, Ban chấp hành Công đoàn các công ty, chủ nhà trọ và đoàn viên, công nhân lao động.

Liên đoàn Lao động tỉnh Bình Phước thăm và tặng quà cho người lao động khó khăn ở nhà trọ. Ảnh: Văn Sơn
Ông Mạc Đình Huấn - Phó Chủ tịch Liên đoàn Lao động tỉnh Bình Phước thăm và tặng quà cho người lao động khó khăn ở nhà trọ. Ảnh: Văn Sơn

Theo Liên đoàn Lao động tỉnh Bình Phước, năm 2020 do ảnh hưởng của dịch bệnh, nhiều doanh nghiệp gặp khó khăn trong sản xuất kinh doanh. Tuy nhiên, các doanh nghiệp đã nỗ lực để đảm bảo việc làm cho người lao động.

Bên cạnh đó, nhiều doanh nghiệp đã phối hợp tốt với tổ chức công đoàn chăm lo, hỗ trợ những công nhân gặp rủi ro vượt qua khó khăn.

Dịp Tết Nguyên đán năm nay, Liên đoàn Lao động Bình Phước sẽ phối hợp với doanh nghiệp và các đơn vị tổ chức nhiều hoạt động để chăm lo đời sống cho người lao động, nhất là những trường hợp gặp khó khăn.

Đáng chú ý, Liên đoàn Lao động sẽ trao tặng hơn 300 vé xe đưa người lao động khó khăn về quê đón Tết cùng gia đình.

VĂN SƠN-ĐÌNH TRỌNG