Sáng ngày 8.10, LĐLĐ TP Cần Thơ tổ chức hội nghị sơ kết hoạt động công đoàn 9 tháng và phương hướng nhiệm vụ quý 4.2019.

Theo báo cáo, LĐLĐ TP Cần Thơ có 97,995 CNVCLĐ, trong đó có 97081 đoàn viên, 1.426 CĐCS và nghiệp đoàn. Trong 9 tháng đầu năm, các cấp Công đoàn TP Cần Thơ đã vận động CNVCLĐ đóng góp Quỹ “Tấm lòng vàng Công đoàn Cần Thơ” hơn 3.8 tỷ đồng.

Ông Trần Văn Tám - Chủ tịch LĐLĐ TP Cần Thơ phát biểu bế mạc tại buổi hội nghị. Ảnh: Thành Nhân
Ông Trần Văn Tám - Chủ tịch LĐLĐ TP Cần Thơ - phát biểu tại hội nghị. Ảnh: Thành Nhân

Các cấp Công đoàn đã trao 43 Mái ấm Công đoàn cho đoàn viên có hoàn cảnh khó khăn về nhà ở; trợ cấp khó khăn đột suất cho 26 trường hợp bị bệnh hiểm nghèo và hỗ trợ 7 gia đình đoàn viên bị thiên tai với tổng số tiền hơn 1.7 tỷ đồng từ nguồn vận động Quỹ Tấm lòng vàng Công đoàn Cần Thơ.

Nhân dịp Tết Trung thu, Ban Nữ công các cấp công đoàn thành phố đã tổ chức các hoạt động Tết Trung thu cho các cháu thiếu nhi là con của CNVCLĐ và đã tặng cho 36,593 phần quà với tổng trị giá trên 5,5 tỷ đồng.

Bà HUỳnh Thị Hiền - Phó Chủ tịch thường trực LĐLĐ TP Cần Thơ báo cáo hoạt động công đoàn TP.Cần Thơ 9 tháng năm 2019. Ảnh: Thành Nhân
Bà Huỳnh Thị Hiền - Phó Chủ tịch thường trực LĐLĐ TP Cần Thơ - báo cáo hoạt động công đoàn TP.Cần Thơ 9 tháng năm 2019. Ảnh: Thành Nhân

Phát biểu tại hội nghị, ông Trần Văn Tám – Chủ tịch LĐLĐ TP Cần Thơ - ghi nhận các kết quả của công đoàn TP đã đạt được và yêu cầu sắp tới Công đoàn TP phải chuẩn bị tốt cho việc tổ chức Phiên chợ công nhân nghĩa tình vào cuối năm nay.

Quang cảnh đại biểu tham dự hội nghị sơ kết hoạt động công đoàn 9 tháng năm 2019. Ảnh: Thành Nhân
Quang cảnh đại biểu tham dự hội nghị sơ kết hoạt động công đoàn 9 tháng năm 2019. Ảnh: Thành Nhân
 
Thành Nhân