Tiến sĩ Vũ Minh Đức - Uỷ viên Đoàn Chủ tịch Tổng Liên đoàn Lao động Việt Nam, Chủ tịch Công đoàn Giáo dục Việt Nam, ông Lê Ngọc Huê - Chủ tịch HĐQT Liên hiệp hợp tác xã Nông dược Thái Bình và ông Huỳnh Quang Bửu - Tổng Giám đốc Ngân hàng TMCP Hàng Hải Việt Nam tham gia lễ ký.

Theo nội dung thỏa thuận, Hợp tác xã Nông dược Thái Bình là đơn vị chịu trách nhiệm cung cấp các sản phẩm thực phẩm hỗ trợ sức khoẻ cho toàn bộ thành viên trực thuộc Công đoàn Giáo dục Việt Nam, phương thức giảm giá sản phẩm sẽ được sử dụng qua giải pháp thanh toán QR Code và ứng dụng do MSB cung cấp cho Hợp tác xã Nông dược Thái Bình.

Ngân hàng TMCP Hàng Hải Việt Nam sẽ cung cấp sản phẩm tín dụng của Ngân hàng TMCP Hàng Hải Việt Nam cho các thành viên trực thuộc Công đoàn Giáo dục Việt Nam và cán bộ nhân viên của Hợp tác xã Nông dược Thái Bình khi các thành viên hoặc cán bộ nhân viên có nhu cầu, không giới hạn các dịch vụ như: Vay tiêu dùng, thẻ tín dụng,... gói trả lương cho đơn vị với những ưu đãi được dành riêng cho các bên được Ngân hàng TMCP Hàng Hải Việt Nam quy định trong từng thời kỳ...

Thông qua thỏa thuận hợp tác nhằm xây dựng cơ chế phối hợp và hợp tác có tính hệ thống nhiều chiều, hình thành cơ chế đáp ứng kịp thời nhu cầu và hoạt động của các bên. Đồng thời nâng cao năng lực và hiệu quả hoạt động của các bên, tăng cường hợp tác toàn diện nhằm xây dựng chiến lược lâu dài, bền vững trong quy hoạch phát triển tổng thể của các đơn vị.

Phát biểu tại hội nghị, Tiến sĩ Vũ Minh Đức cho biết, toàn ngành có khoảng 50.000 trường học từ mầm non đến đại học, với tổng số 1,6 triệu cán bộ, người lao động và 22 triệu học sinh, sinh viên; cán bộ nhà giáo, người lao động ở vùng sâu, vùng xa cũng sẽ được hưởng ưu đãi từ chương trình phúc lợi này.

Đ.P