Bà Nghiêm Thùy Lan - Chủ tịch Công đoàn Dầu khí Việt Nam cho biết kể từ khi dịch bệnh COVID-19 bùng phát, Công đoàn Dầu khí Việt Nam đã triển khai nhiều hoạt động có ý nghĩa. Trong đó nổi bật là hoạt động chia sẻ, giúp đỡ công nhân lao động khó khăn bị cách ly, phong tỏa.

Công đoàn Dầu khí Việt Nam đã hỗ trợ kinh phí gần 3 tỉ đồng mua khẩu trang, nước sát khuẩn, nhu yếu phẩm thiết thực cho hơn 55.000 lao động trong toàn ngành.

Bên cạnh đó, Công đoàn Dầu khí Việt Nam chỉ đạo các đơn vị triển khai nghiêm túc công tác phòng chống dịch, đảm bảo sức khỏe cho người lao động, đặc biệt là đẩy mạnh công tác thi đua khen thưởng, động viên kịp thời các cá nhân tham gia phòng dịch nơi tuyến đầu.

Đây là những hoạt động hỗ trợ kịp thời cả về vật chất, tinh thần của Công đoàn Dầu khí Việt Nam đối với người lao động trong ngành.

Với tình hình dịch bệnh còn nhiều phức tạp như hiện nay, Công đoàn Dầu khí Việt Nam sẽ còn tiếp tục triển khai nhiều giải pháp phòng, chống dịch COVID-19, quan tâm, chăm lo tốt hơn nữa đến sức khỏe, đời sống người lao động - Chủ tịch Công đoàn Dầu khí Việt Nam Nghiêm Thùy Lan nhấn mạnh.

Báo Lao Động, Quỹ Xã hội từ thiện Tấm lòng Vàng và Công đoàn ngành Y tế chính thức phát động Chương trình "VÌ NHỮNG CHIẾN BINH ÁO TRẮNG". Chương trình mong muốn góp một phần nhỏ bé hỗ trợ, tạo thêm sức mạnh cho những người ngày đêm cống hiến, hy sinh, lăn xả quên mình vì nhân dân, vì đất nước.

Chương trình kêu gọi sự ủng hộ của tất cả cá nhân, tổ chức, cơ quan, đơn vị. Sự đóng góp của quý vị sẽ được chúng tôi chuyển đến hỗ trợ những y, bác sĩ, cán bộ y tế để góp phần chia sẻ khó khăn, đoàn kết chống dịch.

Mọi sự hỗ ủng hộ gửi về Quỹ Tấm lòng Vàng Lao Động bằng một trong các hình thức sau đây:

 1. Liên hệ trực tiếp Quỹ Tấm lòng Vàng Lao Động:

  Số 51 Hàng Bồ, Hoàn Kiếm, Hà Nội. Điện thoại: 024.39232756 - 024.39232748
  Hoặc các Văn phòng đại diện Báo Lao Động trên toàn quốc.

 2. Chuyển tiền qua tài khoản:
  Tên tài khoản: Quỹ xã hội từ thiện Tấm lòng Vàng

  • STK 113000000758 tại Vietinbank, chi nhánh Hoàn Kiếm, Hà Nội.
  • STK 0021000303088 tại Vietcombank, chi nhánh Hà Nội.
  • STK 12410001122556 tại BIDV, chi nhánh Hoàn Kiếm, Hà Nội.
  • STK 1005755579 tại SHB, chi nhánh Hà Nội.
  • Số tài khoản USD 115000196228 tại Vietinbank, chi nhánh Hoàn Kiếm, Hà Nội.
  Nội dung chuyển khoản: Hỗ trợ chiến binh áo trắng

 3. Hỗ trợ qua Ví Momo:

  Mở Ví Momo, chọn chương trình “Mỗi ngày một nghìn”. Thực hiện theo hướng dẫn. Nội dung lời nhắn: Hỗ trợ chiến binh áo trắng.

 4. Hoặc hỗ trợ trực tuyến: bằng cách bấm vào nút ỦNG HỘ NGAY bên dưới.

.

Hải Anh