Sau khi được nghe nội dung giới thiệu về các hoạt động của Công đoàn Công ty HONDA Việt Nam; đồng chí Trần Quang Huy - Chủ tịch Công đoàn Công Thương Việt Nam đánh giá cao sự phối hợp hiệu quả giữa tổ chức công đoàn và lãnh đạo chuyên môn tại công ty trong việc vừa đảm bảo công tác sản xuất kinh doanh, vừa đảm bảo công tác chăm lo đến lợi ích của đoàn viên, người lao động.

Đ/c Trần Quang Huy - Chủ tịch CĐCTVN phát biểu tại buổi lễ
Đ/c Trần Quang Huy - Chủ tịch CĐCTVN phát biểu tại buổi thăm hỏi, tặng quà. Ảnh: Thuỳ Linh

Đồng chí Trần Quang Huy mong muốn Ban Chấp hành Công đoàn Công ty HONDA Việt Nam luôn đồng hành, sát cánh với tập thể đoàn viên, người lao động tiếp tục phấn đấu hoàn thành mọi nhiệm vụ.

Từ đó làm cơ sở hoàn thành mục tiêu “kép” mà Chính phủ đã đề ra.

Nhân dịp này, Khối thi đua công đoàn ngành Trung ương đã trao hỗ trợ 10 suất quà cho cho đoàn viên, người lao động có hoàn cảnh khó khăn tại Công ty HONDA Việt Nam.

Ngoài ra, Công đoàn Công thương Việt Nam còn hỗ trợ đơn vị 1 đôi loa trị giá 10 triệu đồng.

Đ/c Phạm Thanh Bình - Chủ tịch CĐ Y tế VN và đ/c Trần Quang Huy - Chủ tịch CĐCTVN trao quà cho NLĐ tại đơn vị
Đ/c Phạm Thanh Bình - Chủ tịch CĐ Y tế VN và đ/c Trần Quang Huy - Chủ tịch CĐCTVN trao quà cho NLĐ có hoàn cảnh khó khăn tại đơn vị. Ảnh: Thuỳ Linh
 
Chủ tịch CĐCTVN - Trần Quang Huy tặng quà cho đoàn viên, NLĐ tại Công ty HONDA Việt Nam. Ảnh: Thuỳ Linh  

Thay mặt cho tập thể lãnh đạo và cán bộ công nhân viên, người lao động trong công ty; đồng chí Lê Hữu Phúc, Bí thư Chi bộ, Phó Tổng Giám đốc thứ nhất Công ty HONDA Việt Nam cảm ơn sự quan tâm của tổ chức công đoàn các cấp đối với đơn vị. 

Đồng thời, cam kết cùng với tập thể lãnh đạo công ty sẽ đồng hành cùng tổ chức công đoàn quan tâm hơn nữa tới lợi ích của đoàn viên, người lao động đúng với tinh thần: "Duy trì việc làm - an toàn lao động - thu nhập ổn định". 

Quang Bảy