Ngày 23.5, Phó Chủ tịch Công đoàn Công Thương Việt Nam Vũ Trường Sơn cho biết, đợt trao quà này, Công đoàn Công Thương Việt Nam trao 4 cây nước cho 4 đơn vị, trị giá 20 triệu đồng. Các công nhân có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn được hỗ trợ 1 triệu đồng tiền mặt và 300.000đ hiện vật. 

Công đoàn Tổng Công ty Giấy Việt Nam đã hỗ trợ tiền để mua cho mỗi gia đình 1 cây quạt. Các thành viên trong đoàn cũng đã quyên góp gửi tặng 15 cây đèn bàn chống cận cho các cháu con công nhân lao động.

Đồng chí Nguyễn Xinh - Chủ tịch Công đoàn Tổng Công ty Giấy Việt Nam cho biết, mọi hoàn cảnh của người lao động đều được các cấp công đoàn từ công đoàn cơ sở đến Tổng Công ty quan tâm theo dõi. 

“Với những trường hợp quá khó khăn Công đoàn Tổng Công ty đã hỗ trợ tiền mua đất, cất nhà, vận động anh em công nhân người góp công người góp của, ủi đất làm đường vào nhà cho đoàn viên. Tháng Công nhân 2020, Tổng Công ty trao 133 suất quà cho người lao động khó khăn (trong đó 30 suất do Công đoàn Công Thương Việt Nam trao); 16 suất cho gia đình có người bị tai nạn lao động trong năm 2019 và đầu năm 2020” - đồng chí Nguyễn Xinh cho hay.

Hà Anh