Phó Chủ tịch Tổng LĐLĐVN Trần Văn Thuật và Thiếu tướng Nguyễn Đức Minh, Phó Cục trưởng Cục công tác Đảng và Công tác Chính trị (Bộ Công an) dự buổi lễ.

Tại buổi lễ, Thượng tá Vũ Mạnh Hà - Chủ tịch Công đoàn Công an Nhân dân đã ôn lại truyền thống lịch sử 90 năm của Công đoàn Việt Nam và những đóng góp của Công đoàn Công an Nhân dân trong phong trào Công đoàn, xây dựng đất nước.

Đồng chí Vũ Mạnh Hà khẳng định, mỗi cán bộ, đoàn viên Công đoàn Công an Nhân dân luôn giữ vững và phát huy truyền thống vẻ vang của giai cấp công nhân Việt Nam, của lực lượng Công an Nhân dân, luôn trung thành tuyệt đối với Đảng, tranh thủ, tận dụng mọi điều kiện, phát huy mạnh mẽ nội lực, khắc phục và vượt qua mọi khó khăn, ra sức thi đua trên mọi lĩnh vực công tác của mình. Thông qua các hoạt động thực tiễn, đã xuất hiện nhiều tấm gương Chủ tịch Công đoàn xuất sắc, tiêu biểu.

Tại buổi lễ, Phó Chủ tịch Tổng LĐLĐVN Trần Văn Thuật đã trao Cờ thi đua của Chính phủ cho Công đoàn Công an Nhân dân.

Phó Chủ tịch Tổng LĐLĐVN Trần Văn Thuật và Phó Cục trưởng Cục Công tác Đảng và Công tác Chính trị Bộ Công an Nguyễn Đức Minh trao thưởng cho các Chủ tịch Công đoàn tiêu biểu. Ảnh: V.L
Phó Chủ tịch Tổng LĐLĐVN Trần Văn Thuật và Phó Cục trưởng Cục Công tác Đảng và Công tác Chính trị Bộ Công an Nguyễn Đức Minh trao thưởng cho các Chủ tịch Công đoàn tiêu biểu. Ảnh: V.L 

Công đoàn Công an Nhân dân đã tôn vinh 30 Chủ tịch Công đoàn tiêu biểu và trao giải Cuộc thi tìm hiểu Công đoàn Việt Nam – 90 năm một chặng đường lịch sử”. Trong đó, nhóm tác giả: Đại uý Nguyễn Trọng Công - Chủ tịch và Trung uý Trương Thị Quỳnh Hoa - Uỷ viên Ban chấp hành Công đoàn cơ quan Công an tỉnh Nghệ An đã đạt giải đặc biệt. 

Thay mặt lãnh đạo Bộ Công an, Tổng Liên đoàn Lao động Việt Nam, đồng chí Trần Văn Thuật và Nguyễn Đức Minh đánh giá cao hoạt động của Công đoàn Công an Nhân dân trong thời gian qua. Đồng thời, các đồng chí cũng đã biểu dương và chúc mừng các Chủ tịch Công đoàn được tôn vinh và những cá nhân đạt giải trong Cuộc thi tìm hiểu “Công đoàn Việt Nam – 90 năm một chặng đường lịch sử”.

Các đồng chí cũng mong muốn với bề dày truyền thống, kinh nghiệm và sự nhiệt huyết của đội ngũ cán bộ Công đoàn các cấp, Ban Chấp hành Công đoàn Công an Nhân dân sẽ chỉ đạo, tổ chức thực hiện các hoạt động hoàn thành tốt nhiệm vụ đề ra, góp phần quan trọng trong xây dựng lực lượng Công an Nhân dân ngày càng trong sạch, vững mạnh, chính quy, tinh nhuệ, từng bước hiện đại để trong bất cứ tình huống nào cũng phải giữ vững độc lập, chủ quyền của Tổ quốc, đảm bảo an ninh quốc gia, trật tự an toàn xã hội…

Việt Lâm